Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
hotline: 0972.55.88.55 - 0913.481.898 - 0931.898.568 - 0936.148.636 - 0904.592.386 - 0984.585.639 - 0984.886.827

BAO THỨC ĂN HỖN HỢP DẠNG MẢNH STAR FEED GĐ 13

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất :  Bao bì Tâm Thành

Còn hàng

Chất liệu: nhựa PP có tráng trong

In: Flexo 3 màu/2 mặt

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

   Bao bì thức ăn chăn nuôi

Với công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại, Tâm Thành đưa ra thị trường ngày càng nhiều các loại bao bì đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bao bì thức ăn chăn nuôi cũng là một trong những mặt hàng mà Tâm Thành tâm đắc nhất vì nó không chỉ được thiết kế với kiểu dáng tiện lợi, mà chất lượng còn rất bền, phù hợp với từng loại thuc ăn khác nhau.

Theo yêu cầu chung của các nhà sản xuất, họ cần những sản phẩm có khả năng bảo quản tốt, giúp sản phẩm không bị kém chất lượng so với ngày đầu sản xuất. Để đáp ứng được yêu cầu này, chúng tôi thiết kế Bao bì thức ăn chăn nuôi theo hai cấu trúc khác nhau, mỗi cấu trúc đều mang lại những lợi ích nhất định:

Đối với cấu trúc thứ nhất, chúng tôi dệt ghép màng BOPP, lồng túi PE và gấp hông, với cấu trúc này giúp sản phẩm có tính cơ học cao, việc gấp hông sẽ tăng góc độ cho sản phẩm. Với cấu trúc thứ hai, chúng tôi dệt in Flexo, cấu trúc này cũng rất tiện lợi có độ bền cao, tạo cách in ấn dễ dàng và có khả năng chống ẩm cao, giúp bảo quản sản phẩm tốt. Dù thiết kế theo cấu trúc nào, chúng tôi vẫn sử dụng những chất liệu tốt nhất, công nghệ in ấn hiện đại nhất, chắc chắn các nhà sản xuất sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm của Tâm Thành

Tâm Thành là cơ sở có bề dầy về kinh nghiệm sản xuất bao bì, luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được tiêu thụ rất nhanh. Nếu bạn đang có ý định mua bao bì hay bất kỳ một loại túi đựng nào, chỉ cần nhấc máy liên hệ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng phục vụ quý khách

Giới thiệu về bao bì pp dệt :

Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong, dùng đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên hoặc miểng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

Nhưng đặc biệt trong ngành công nghiệp gạo, ngày nay họ thích sử dụng các loại bao nhiều màu sắc, bởi vì họ tin rằng bao bì sẽ thu hút hơn và rất hữu dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trong thị trường gạo.

Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Bao có thể chứa từ 10kg cho đến 100kg.

Vải bao có thể tráng hoặc không, và ta cũng có thể lồng thêm túi lót PE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm.

Loại bao này có thể được in bằng Công nghệ in Flexo hoặc in ống đồng.

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp
Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo
Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset
Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo
Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt :

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

 

Bao bì Tâm Thành