Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
hotline: 0972.55.88.55 - 0913.481.898 - 0931.898.568 - 0936.148.636 - 0904.592.386 - 0984.585.639 - 0984.886.827

Bao Thức Ăn Chăn Nuôi Top Choice

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất :  

Còn hàng

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi là mặt hàng đang được bán chạy trên thị trường kéo theo đó các loại bao bì thức ăn chăn nuôi cũng được tiêu thụ với số lượng lớn. Điều tất yếu để giúp thức ăn chăn nuôi có thể giữ được chất lượng và không bị ẩm mốc thì bao bì đóng vai trò quan trọng.

Mỗi loại thức ăn chăn nuôi đều có đặc điểm và tính chất, khối lượng khác nhau. Có loại cứng, loại mềm, loại dễ bị ẩm, loại có khối lượng lớn….Vì vậy việc thiết kế bao bì phải đảm bảo phù hợp với đặc tính của từng thức ăn. Đối với bao bì thức ăn chăn nuôi của Tâm Thành rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào loại thức ăn họ sản xuất. Đối với các nhà sản xuất, yêu cầu của họ rất cao không chỉ đáp ứng được về chất lượng mà còn phải đẹp về mẫu mã. Hiểu được điều đó, Tâm Thành luôn chú ý thận trọng từ khâu chọn nguyên liệu để dệt, đến việc sản xuất, đóng gói và in ấn đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, trước khi đến được tay các nhà sản xuất

Trên thị trường hiện nay cũng tràn lan các loại bao bì, giá thành thấp nhưng nếu bạn chú ý thì những sản phẩm đó không được dệt kỹ càng, viền túi hay bị rách hoặc chất liệu rất mềm và mỏng không có độ bền cao và khả năng bảo quản sản phẩm cũng rất kém. Vì vậy, các nhà sản xuất cần hết sức thận trọng khi lựa chọn cho mình những loại bao bì, để đảm bảo sản phẩm của họ được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Tâm Thành là một trong những cơ sở hàng đầu về việc sản xuất bao bì nói chung và bao bì thức ăn chăn nuôi nói riêng. Nhằm phục vụ quý khách, chúng tôi đã cho sản xuất rất nhiều loại bao bì đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Đến với Tâm thành, bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tận tình và lựa chọn được loại bao bì tốt nhất.


Bao bì Tâm Thành