Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
hotline: 0972.55.88.55 - 0913.481.898 - 0931.898.568 - 0936.148.636 - 0904.592.386 - 0984.585.639 - 0984.886.827

BAO THỨC ĂN ĐẬM ĐẶC CHO HEO THỊT 999S

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất :  Bao bì Tâm Thành

Còn hàng

Giới thiệu về bao bì pp dệt :

Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong, dùng đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên hoặc miểng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

Nhưng đặc biệt trong ngành công nghiệp gạo, ngày nay họ thích sử dụng các loại bao nhiều màu sắc, bởi vì họ tin rằng bao bì sẽ thu hút hơn và rất hữu dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trong thị trường gạo.

Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Bao có thể chứa từ 10kg cho đến 100kg.

Vải bao có thể tráng hoặc không, và ta cũng có thể lồng thêm túi lót PE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm.

Loại bao này có thể được in bằng Công nghệ in Flexo hoặc in ống đồng.

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp
Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo
Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset
Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo
Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt :

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

   

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Thức ăn chăn nuôi là mặt hàng đang được bán chạy trên thị trường kéo theo đó các loại bao bì thức ăn chăn nuôi cũng được tiêu thụ với số lượng lớn. Điều tất yếu để giúp thức ăn chăn nuôi có thể giữ được chất lượng và không bị ẩm mốc thì bao bì đóng vai trò quan trọng.

Mỗi loại thức ăn chăn nuôi đều có đặc điểm và tính chất, khối lượng khác nhau. Có loại cứng, loại mềm, loại dễ bị ẩm, loại có khối lượng lớn….Vì vậy việc thiết kế bao bì phải đảm bảo phù hợp với đặc tính của từng thức ăn. Đối với bao bì thức ăn chăn nuôi của Tâm Thành rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào loại thức ăn họ sản xuất. Đối với các nhà sản xuất, yêu cầu của họ rất cao không chỉ đáp ứng được về chất lượng mà còn phải đẹp về mẫu mã. Hiểu được điều đó, Tâm Thành luôn chú ý thận trọng từ khâu chọn nguyên liệu để dệt, đến việc sản xuất, đóng gói và in ấn đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, trước khi đến được tay các nhà sản xuất

Trên thị trường hiện nay cũng tràn lan các loại bao bì, giá thành thấp nhưng nếu bạn chú ý thì những sản phẩm đó không được dệt kỹ càng, viền túi hay bị rách hoặc chất liệu rất mềm và mỏng không có độ bền cao và khả năng bảo quản sản phẩm cũng rất kém. Vì vậy, các nhà sản xuất cần hết sức thận trọng khi lựa chọn cho mình những loại bao bì, để đảm bảo sản phẩm của họ được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Tâm Thành là một trong những cơ sở hàng đầu về việc sản xuất bao bì nói chung và bao bì thức ăn chăn nuôi nói riêng. Nhằm phục vụ quý khách, chúng tôi đã cho sản xuất rất nhiều loại bao bì đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Đến với Tâm thành, bạn chắc chắn sẽ được phục vụ tận tình và lựa chọn được loại bao bì tốt nhất.


Bao bì Tâm Thành