• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

BAO THỨC ĂN HỠN HỢP CHO LỢN CON RA 9101 25kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: nhựa PP có tráng trong

In: Flexo 2 màu/2 mặt

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

                                  

 Bao bì thức ăn chăn nuôi

Tùy vào mỗi loại thức ăn chăn nuôi, Tâm Thành lại sản xuất ra loại bao bì phù hợp với đặc tính của chúng. Được xem là cơ sở hàng đầu trong việc sản xuất bao bì, Tâm Thành luôn cam kết đưa ra thị trường những loại bao bì tốt về chất lượng và đẹp về mẫu mã

Nếu như đối với các loại bao bì thông thường thì việc lựa chọn nguyên liệu để dệt không khó nhưng riêng đối với bao bì thức ăn chăn nuôi thì Tâm Thành rất thận trọng khi lựa chọn nguyên liệu vì sản phẩm này rất dễ bị hỏng và chịu tác động bởi thời tiết. Hơn hết, nếu không đảm bảo tốt thì các loại động vật ăn phải sẽ nhiệm bệnh hoặc chết, ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của nhà xuất. Vì vậy khi thiết kế bao bì bì thức ăn chăn nuôi, chúng tôi chú trọng đến việc lựa chọn nguyên liệu, đồng thời đảm bảo trong từng khâu sản xuất để cam kết cho ra loại bao bì tốt nhất cho các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Tâm Thành luôn đặt chất lượng lên hàng đầu vì vậy đối với bất kỳ sản phẩm nào trước khi đến tay của người tiêu dùng, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để kiểm chứng và bao bì thức ăn chăn nuôi cũng không ngoại lệ. Hơn hết, Tâm Thành luôn nhập khẩu các loại máy móc, in ấn hiện đại nhất, để giúp quảng bá tên thương hiệu của nhà xuất, và đưa ra được những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm cho người tiêu dùng lựa chọn

Tâm Thành là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì, chúng tôi đã có rất nhiều đối tác với những mặt hàng khác nhau. Bạn đang tìm sản phẩm Bao bì  hay cần mua loại mẫu mã nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Giới thiệu về bao bì pp dệt :

Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong, dùng đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên hoặc miểng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

Nhưng đặc biệt trong ngành công nghiệp gạo, ngày nay họ thích sử dụng các loại bao nhiều màu sắc, bởi vì họ tin rằng bao bì sẽ thu hút hơn và rất hữu dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trong thị trường gạo.

Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Bao có thể chứa từ 10kg cho đến 100kg.

Vải bao có thể tráng hoặc không, và ta cũng có thể lồng thêm túi lót PE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm.

Loại bao này có thể được in bằng Công nghệ in Flexo hoặc in ống đồng.

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp
Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo
Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset
Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo
Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt :

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

 

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành