Support 24 / 24h
tamthanhbaobi@gmail.com
hotline: 0972.55.88.55 - 0913.481.898 - 0931.898.568 - 0936.148.636 - 0904.592.386 - 0984.585.639 - 0984.886.827

BAO HỖN HỢP GÀ SINH SẢN - CAO SẢN DR.NUPAK 3910 25Kg

Mã sản phẩm:

Nhà sản xuất :  

Còn hàng

Chất liệu: nhựa PP không tráng

In: Flexo 3 màu/2 mặt

Tui HDPE/LDPE lồng bên trong

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

 Bao bì thức ăn chăn nuôi

Mỗi loại bao bì đều được thiết kế với chất liệu và mẫu mã khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng. Riêng đối với thức ăn chăn nuôi thì bao bì có vai trò quan trọng, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến khi vận chuyển đến tay của người tiêu dùng.

Khi thiết kế bao bì thức ăn chăn nuôi Tâm thành luôn hướng tới việc đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng về thông tin sản phẩm, công dụng, đặc điểm sản phẩm. Vì vậy mỗi bao bì sản xuất ra đều được khách hàng rất hài lòng và tin tưởng sử dụng. Đối với bao bì thức ăn chăn nuôi, của Tâm Thành có 4 đặc tính nổi trội sau:

  • +Chất liệu làm sản phẩm đã qua kiểm duyệt có độ bền cao.
  • +Mẫu mã đã dạng, công nghệ in ấn hiện đại
  • +Khả năng bảo quản tốt trong thời gian dài
  • +Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Với những ưu thế trên, bao bì thức ăn chăn nuôi của Tâm Thành nhanh chóng được ưa chuộng và được tiêu thụ với số lượng lớn. Không chỉ có vậy, nếu so sánh đối với các loại bao bì thông thường thì bao bì thức ăn chăn nuôi có nhiều ưu điểm hơn hẳn do được sử dụng các nguyên liệu có độ co dãn cao, sức chịu nhiệt tốt, có thể bảo quản sản phẩm trong mọi thời tiết.

Nếu như bạn còn đắn đo trong việc lựa chọn đối tác sản xuất bao bì nói chung và bao bì thức ăn chăn nuôi nói riêng thì Bao bì Tâm Thành chính là sự lựa chọn cuối cùng. Chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều loại bao bì đa dạng về mẫu mã và chất lượng, bạn có thể kiểm chứng ngay từ lần đầu sử dụng. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, Tâm Thành luôn sẵn lòng phục vụ quý khách


Bao bì Tâm Thành