• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao bì Tâm Thành

BAO THỨC ĂN CHẴN NUÔI PG-920 25Kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu: nhựa PP có tráng trong

In: Flexo 3 màu/2 mặt

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

 

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Một loại bao bì đang rất được ưu chuộng hiện nay tại Tâm Thành chính là bao bì thức ăn chăn nuôi, loại bao bì này từ khi mới xuất hiện đã nhanh chóng được lòng các nhà sản xuất, vì nó có độ bền cao, chất lượng tốt mà mẫu mã thì bắt mắt.

Nói đến loại bao bì này, người ta sẽ quan tâm đến nhiều về chất lượng của nó, khả năng bảo quản ra sao, vì thức ăn chăn nuôi là loại sản phẩm rất dễ bị hỏng nếu như không được bảo quản tốt. Hiểu được đó, Tâm Thành rất chú trọng đến việc lựa chọn nguyên liệu để dệt bao bì, vì nguyên liệu tốt, có độ bền cao thì mới có khả năng bảo quản sản phẩm. Sau khi lựa chọn nguyên liệu, là đến khâu đưa vào dây truyền để dệt và tạo hình sản phẩm, tất cả các khâu này đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại tại nhà máy sản xuất bao bì của Tâm Thành. Kể từ khi bắt đầu sản xuất đến lúc ra sản phẩm, đội ngũ nhân viên Tâm Thành luôn giám sát và bảo quản kỹ càng, đảm bảo sẽ đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm bao bì tốt nhất và đẹp nhất.

Công nghệ in ấn cũng rất hiện đại, có thể in màu hoặc pha màu nhằm làm nổi bật tên thương hiệu của các nhà sản xuất hoặc một phần để người tiêu dùng có thể hiểu được tính chất, công dụng của từng loại thức ăn. Một bao bì tốt là phải đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng và mẫu mã . Tâm Thành tin chắc rằng những loại  bao bì của chúng tôi chính là một lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi nào.

Nếu như bạn là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi thì việc lựa chọn Tâm Thành là đối tác sản xuất Bao bì , thì đó là sự lựa chọn hợp lý. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Chất lượng tốt đi kèm với cả cả hợp lý, tất cả nhằm mục đích phục vụ yêu cầu của quý khách. Hãy đến với Tâm Thành để lựa chọn cho mình những sản phẩm bao bì tốt nhất.

Giới thiệu về bao bì pp dệt :

Bao bì  PP dệt là loại bao được làm từ manh PP dệt (woven polypropylene), chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong, dùng đựng các sản phẩm dạng hạt, bột, viên hoặc miểng trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất.

Nhưng đặc biệt trong ngành công nghiệp gạo, ngày nay họ thích sử dụng các loại bao nhiều màu sắc, bởi vì họ tin rằng bao bì sẽ thu hút hơn và rất hữu dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trong thị trường gạo.

Kích thước và tải trọng của bao rất đa dạng, tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Bao có thể chứa từ 10kg cho đến 100kg.

Vải bao có thể tráng hoặc không, và ta cũng có thể lồng thêm túi lót PE bên trong để tăng thêm sự bảo vệ đối với sản phẩm.

Loại bao này có thể được in bằng Công nghệ in Flexo hoặc in ống đồng.

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp
Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo
Bao bì PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset
Bao bì PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo
Bao bì PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt :

Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP nếu có) → (In Flexo nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách)

Hướng dẫn sử dụng bao bì PP dệt

Khách hàng lưu ý : Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.
Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành