Bao bì Tâm Thành

Những tính năng phải có của bao bì giống cây trồng

31 tháng 05 2018
Ngô Thanh Hương

Hạt giống một trong những thành phần không thể thiếu trong sản xuất nông ghiệp đặc biết đối với người nông dân. Là một trong những sản phẩm cần các yếu tố đặc thù khi được đựng trong bao bì giống cây trồng.

Bao bì giống cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

bao bì hạt giống chất lượng

Bởi vì hạt giống khá nhạy cảm với những yếu tố môi trường bên ngoài, chúng cần phải được bảo quản thật tốt và đúng cách. Nhưng để có một hạt giống tốt, chất lượng cho năng xuất cao trong nông sản, giúp cây hình thành phát triên tốt tránh được các bệnh.

in bao bì giá rẻ

Thì đối với việc bảo quản hạt giống sao cho có thể giữ nguyên được chất lượng luôn được các nhà sản xuất hạt giống cũng như người dân luôn được chú trọng ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc lựa chọn được bao bì giống cây trồng làm sao để bảo quản tốt nguyên vẹn hạt giống tốt nhất.

sản xuất bao bì chất lượng

 Đồng thời vẫn phải thu hút được được khách hàng đến với sản phẩm bên trong bao bì thì Tâm Thành chúng tôi là Công Ty CP công nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì uy tín, chất lượng giá thành hợp lý tự tin đáp ứng được những nhu cầu của người dân mong muốn.

sản xuất bao bì giấy tại Hà Nội

Vậy để có thể lựa chọn được một mẫu bao bì đựng hạt giống phù hợp với sản phẩm của bạn thì bao bì cần phải có những tính năng gì?

  • Khác với những loại sản phẩm khác hạt giống dễ dàng bị hư hỏng dao các yếu tố bên ngoài môi trường xunh quanh nên nó cần được bảo quản trong những bao bì đảm bảo chất lượng.

in bao bì chất lượng

  • Không chỉ có những chức năng thông thường của một sản phẩm bao bì đựng giống cây trồng nó phải có tác dụng chống ẩm mốc, vi sinh vật hay ánh nắng cảu mặt trời chiếu trực tiếp, tránh làm hạt giống bị tổn thương.

  • Không chỉ có tác dụng chống ẩm, sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng của mặt trời chiếu trực tiếp vào hạt giống tránh bị bong tróc hay biến dạng. Thay vào đó sản phẩm bao bì giống cây trồng còn giúp người dân có thể phân biệt được nững sản phẩm chính hẵng của các doanh nghiệp hay hàng nhái đang được dựng lại bày bán tràn lan trên thị trường.

bao bì đựng hạt giống

  • Những sản phẩm tốt được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng chắc chắn sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp sản xuất hạt giống. Thông qua việc thiết kế những mẫu bao bì đựng hạt giống đẹp mắt, ấn tượng gây chú ý cho khách hàng như vậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhớ và gây ấn tượng  cho khách hàng để khách hàng nhận diện và sử dụng sản phẩm mình.

bao bì hạt giống

  • Bao bì đựng hạt giống phải bền chắc, chống chịu được va đập tốt, giúp cho việc vận chuyển và bảo quản trở nên dễ dàng hơn và tiết kiện chi phí hơn. Bao bì giống cây thường sẽ có lớp túi PE bên trong cần phải có độ dày nhất định do bản thân hạt giống đã có những đầu nhọn và cạnh sắc để tránh bị thủng.

sản xuất bao bì giống cây trồng

Vì vậy một sản phẩm bao bì nổi bật và có được những chức năng như vậy phải kết hợp nhiều lớp vật liệu với nhau. Và mỗi lớp sẽ đáp ứng những chức năng riêng đảm bảo mang lại ưu điểm nhất giúp kích thích khách hàng mua hàng và tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Và đối với Tâm Thành cũng vậy cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin xem thêm tại https://baobitamthanh.vn/  với nhiều mẫu mã bao bì giống cây trồng nổi bật mà không kém chất lượng.

Sản phẩm tương tự:  tổng hợp những mẫu bao bì giống cây trồng tại tâm Thành

In bao bì túi phân bón ở đâu tốt?

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan