Bao bì Tâm Thành

BAO BÌ ĐỰNG ĐẤT SẠCH

02 tháng 12 2019
Ngô Thanh Hương

Tìm hiểu về bao bì đựng đất sạch trồng cây
Xã hội ngày càng phát triển tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, kéo theo diện tích đất trồng ở Thành thị ngày càng ít. Để chủ động trong việc tự túc về rau sạch, đa phần mọi người vẫn tự trồng rau trong các hộp xốp. Ngoài ra đất sạch dinh dưỡng cũng được sử dụng trong việc trồng cây cảnh tại nhà. Nhu cầu sử dụng đất sạch những năm gần đây ngày càng cao. Theo xu thế đó các công ty sản xuất đất sạch liên tục đưa ra những mẫu mã sản phẩm mới để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. 

Qua nhiều năm Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tâm Thành luôn là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất, phân phối bao đựng đất sạch. Đây cũng chính là lý do mà Tâm Thành lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Vậy bao bì đất sạch nên sử dụng loại nào?

Xét về chất lượng và tính kinh tế thì bao bì PP dệt vẫn được coi là một sự lựa chọn túi ưu nhất. Công nghệ in ấn thông tin về công ty và thông tin sản phẩm sử dụng công nghệ in Flexo.

Hình ảnh minh họa

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tâm Thành chuyên cung cấp bao PP dệt đựng nông sản: bao đựng gạo, bao đựng lúa, bao đựng cám, bao đựng sắn lát/ mì lát, bao đựng cà phê, tiêu, điều; bao đựng viên nén; bao đựng nước đá; bao đựng tro trấu; bao đựng phân bón; bao đựng thức ăn chăn nuôi; bao đựng đường; bao đựng bột mì; bao đựng đất sạch; bao đựng phân trùn quế.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN
Hotline : 0988 830 268 – 0988 827 237

Website: www.baobitamthanh.com

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì, chúng tôi đem đến giải pháp hộp giấy đựng thức ăn nhanh toàn diện cho sản phẩm của bạn

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp và hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn thiện nhất!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan