Một nước nông nghiệp như Việt nam thì việc sản xuất bao bì đựng phân bón rất cần thiết và ngày càng đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau.

Trong hoạt động sản xuất hay chứa đựng, vận chuyển nói chung và phân bón nói riêng thì bao bì đóng vai trò rất quan trọng. Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể hiểu cặn kẽ hơn về loại bao bì này cũng như tìm kiếm được công ty sản xuất và phân phối các loại bao bì đựng phân đoán chất lượng, được ưa chuộng và tin dùng - Bao bì Tâm Thành.

bao-bi-phan-bon

>>>xem thêm một số mẫu bao bì phân bón tại đây.

Bao bì phân bón được làm từ gì?

Bao bì phân bón được thiết kế với nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau phù hợp với từng loại phân bón. Cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao. Lí do các nhà sản xuất chọn loại vải PP dệt để làm bao bì phân bón vì nó có đặc tính bền cơ học cao, khá bền vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho vỏ bao bì phân bón chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. 

bao-bi-phan-bon-duoc-lam-tu-gi?

Được kiểm duyệt nhằm bảo đảm chất lượng của phân bón không bị ẩm mốc, hỏng. Tùy theo mỗi nhu cầu sản xuất phân bón, chúng tôi sẽ thiết kế những loại túi bao bì phân bón phù hợp với giá bao bì phân bón. 

- Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm.
- Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.

Kích thước bao bì phân bón thông dụng.

Mỗi loại bao bì lại có những quy định và tiêu chuẩn khác nhau về mẫu mã và kích cỡ. Bao bì phân bón cũng vậy, mỗi kích thước lại dựa trên những quy định bao bì phân bón khác nhau.

kich-thuoc-bao-bi-phan-bon

- Bao bì phân bón loại 10kg:
+ Chiều dài: 58cm.
+ Chiều rộng: 30cm.
+ Phần hông: 8cm.

- Bao bì phân bón loại 25kg:
+ Chiều dài: 80cm.
+ Chiều rộng: phân NPK 45cm, phân vi sinh, hữu cơ 50cm.
+ Phần hông: 10cm.

- Bao bì phân bón loại 50kg:
+ Chiều dài: phân vô cơ 95cm, phân hữu cơ 100cm.
+ Chiều rộng: phân vô cơ 58cm, phân hữu cơ 60cm.
+ Phần hông: 10cm.

Loại 50kg này phù hợp cho những diện tích canh tác lớn, tiết kiệm chi phí mua nhỏ lẻ, chi phí vận chuyển.

Nên mua bao bì đựng phân bón ở đâu?

Một trong những công ty chuyên sản xuất và có sự đa dạng và mẫu mã kiểu dáng của nhiều loại bao bì đựng phân bón khác nhau. Bao bì Tâm Thành sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho quý khách hàng dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mỗi người. Công nghệ cao in ấn bao bì phân bón dệt PP trên các loại máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, đầy kinh nghiệm thì đây chính là công ty được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng và hợp tác lâu dài. 

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Nhà máy PP Dệt: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 0243.874.6450                    DD: 0988.827.237

Email: tamthanhbaobi@gmail.com 

Website: http://www.baobitamthanh.vn / http://www.tamthanh.com.vn