Trên thị trường hiện nay việc mua và sử dụng bao bì PP dệt như thế nào để mang lại hiệu quả nhất chính là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây Bao Bì Tâm Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này giúp bạn an tâm hơn trong quá trình dùng bao bì dệt PP. 

bao-bi-det-pp

>>> xem thêm: những mẫu bao bì dệt PP 

 Khái quát về bao bì dệt PP.

- Bao bì dệt PP (hay còn gọi là bao bị nhựa PP) hiện nay được sản xuất với vật liệu chỉ yếu là vải PP dệt. Ngoài ra còn có thể kết hợp với màng BOPP, màng Metalized hoặc giấy Couche tùy theo loại bao bì cụ thể. 

- Là loại bao bì với nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan. Hạt nhựa sử dụng thường có màu trắng sữa và trong suốt. Dựa theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sẽ có những loại bao bì PP dệt với màu sắc khác nhau. Được sản xuất từ chất liệu nguyên sinh nên dòng bao bì này được đánh giá là rất thân thiện với môi trường thiên nhiên. 

- Vải PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP (Polypropylen) một trong những loại polymer của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa này có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo dãn dài, có khả năng chế tạo thành sợi.

hat-nhua-che-bao-bi-det

- Những đặc tính vượt trội đó, thì bao bì dệt PP đã và đang được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất như: Bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì hóa chất, bao bì thực phẩm, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thủy sản, bao bì xây dựng, bao bì gạo,..v..v..
 
4 lưu ý khi mua bao bì PP.

bao-bi-det-PP

- Khi mua bao bì chúng ta cần phải chú ý về dung lượng của nó. Dung lượng của chiếc bao bì phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, chỉ sử dụng bao bì theo trọng lượng sản phẩm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng.

- Cần phải đảm bảo các yếu tố đối với việc bảo vệ môi trường, sản phẩm sau khi dùng liệu có tái chế được hay không? Ngoài ra sự tiện dụng khi che, đậy, xếp cất như thế nào đồng thời nếu để lâu có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không.

- Doanh nghiệp muốn thiết kế bao bì PP dệt giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình thì cần phải làm việc kỹ với nhà thiết kế. Cần truyền đạt tất cả những kiến thức ý kiến của mình về chiếc bao bì đó, tất cả nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự chọn lựa tốt và phù hợp nhất.

- Khi chọn mua bao bì PP dệt thì cũng cần phải chú ý đến sự tiện dụng của nó. Cần phải chú ý đến độ dễ dàng khi cầm, nắm và sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Hướng dẫn sử dụng.

- Phải sử dụng bao bì đúng trọng tải quy định, theo đúng quy trình bảo quản, theo kết câu bao bì đã tính toán ban đầu.

- Cất giữ bao bì trong kho thì cũng cần phải lưu ý rằng nơi đó đảm bảo khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, tránh nắng. Bởi vì những tác nhân này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền cơ lý của sản phẩm bao bì.

- Cần phải lưu ý rằng xếp tối đa không quá 10 lớp khi xếp lớp bao bì PP cũng như các lớp cần xếp ngay ngắn giúp lực phân bố đều hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bao bì PP dệt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng và lưu ý khi dùng bao bì dệt PP. 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Công Nghiệp Tâm Thành
Liên hệ: 0988.827.237 - 0913.481.898
Trực 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h - 17h30 Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.

Điện thoại: 0243.874.6450               

NM SX PP Dệt 1: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm

* HỖ TRỢ DỊCH VỤ
- Hỗ trợ thiết kế miễn phí

- Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

- Tư vấn đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.

- Máy móc thiết bị - công nghệ hiện đại

- Chất lượng đảm bảo - Giá cả hợp lý