Bao bì chính là bộ mặt của sản phẩm, đó cũng chính là thứ gây chú ý nhất khi khách hàng nhìn thấy khi chưa trải nghiệm sản phẩm.

In bao bì sản phẩm có nhiều loại, in hộp giấy, in túi giấy, in hộp mỹ phẩm, in hộp bánh kem… Bạn muốn đầu tư cho khía cạnh này để gia tăng kết quả sản phẩm của bạn. Bao bì Tâm Thành cam kết chất lượng, giá cả hợp lý, cạnh tranh, tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp,...
 

 

san-pham-in-bao-bi
 

 

>>> xem thêm một số sản phẩm khác của Bao Bì Tâm Thành tại: https://baobitamthanh.vn

Bao bì Tâm Thành chuyên sản xuất - kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, HDPE, Túi Xốp.... Bao JUMBO Bag, Khay hộp nhựa, Thùng Bìa Carton, Bao bì Giấy Dulpex, Hộp chè,v.v....

Phục vụ trong các Ngành nghề: Thức ăn chăn nuôi, Phân bón, Giống cây trồng, Thực phẩm, Bánh kẹo, Thủy hải sản, Thuốc thú y, Bảo vệ thực vật, Dược phẩm, Nông dược, Hóa mỹ phẩm, May mặc....

- Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên tất cả các chất liệu. 

- Dây chuyền công nghệ hiện đại 

- Cam kết Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. 

- Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại.

Bí quyết chọn chỗ in bao bì giá tốt đảm bảo chất lượng

Để chọn được nơi in bao bì giá tốt thực ra không phải quá khó, điều quan trọng là làm sao tìm được nơi in bao bì giá rẻ mà phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng bảo quản sản phẩm, về ngôn ngữ hình ảnh truyền tải đến khách hàng. Và bí quyết chọn bao bì giá tốt là phải tìm được địa chỉ phù hợp để gửi gắm niềm tin.

bao-bi-san-pham

Do đó việc đầu tiên là phải chọn nhà sản xuất in ấn bao bì. Một doanh nghiệp chú trọng đến bao bì không hẳn chỉ là khâu thiết kế sang trọng, đẳng cấp phù hợp mà còn khâu sản xuất bao bì trên chất liệu gì, công nghệ in bao bì ra sao, thời gian sản xuất có đảm bảo được vai trò, chức năng của bao bì hay không. Nhà sản xuất có uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ bảo vệ được sản phẩm tốt và tạo được niềm tin cho khách hàng.

 Những yếu tố để căn cứ vào và chọn lựa in bao bì tốt.

- Cách chọn bao bì của người tiêu dùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả hình thức lẫn chất lượng. Để mang đến sự nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn thì thiết kế bao bì sản phẩm phải thể hiện cụ thể không chỉ ở giá cả mà chính là chất lượng của bao bì thành phẩm.

- Tùy vào mỗi loại sản phẩm, lượng sản phẩm, mẫu mã, màu sắc và kết cấu sản phẩm mà nhà sản xuất chọn loại vật liệu, công nghệ sản xuất sao cho bao bì thành phẩm nổi bật, tối đa hóa các tính năng của nó.

- Chức năng bảo quản cao, an toàn trong vận chuyển, vẫn giữ sắc nét trong trực quan, đặc biệt là vai trò marketing của bao bì.

in-an-bao-bi

- Bên cạnh việc chuẩn mực về kích thước, màu sắc, mẫu mã, bao bì thành phẩm có tinh tế hay không còn phụ thuộc vào chất liệu. Nếu một chủ doanh nghiệp chỉ chú trọng đến thiết kế mà không tìm hiểu chất liệu bao bì sẽ gây tác dụng phụ, bảo bì không đủ độ sắc nết, tính bảo quản kém, thẩm mỹ không cao.

Địa chỉ cung cấp bao bì giá tốt sỉ và lẻ.

Bạn muốn mua và chọn chỗ in bao bì giá tốt thì hãy đến với công ty sản xuất bao bì Tâm Thành là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Kinh nhiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực bao bì, các chuyên viên của công ty sẽ dành thời gian trao đổi, tư vấn, lắng nghe ý kiến, mong muốn của bạn, đưa ra một số bí quyết giúp bạn có thể chọn được bao bì giá tốt, làm cho bạn cảm thấy hài lòng. 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Công Nghiệp Tâm Thành
Liên hệ: 0988.827.237 - 0913.481.898
Trực 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h - 17h30 Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.

Điện thoại: 0243.874.6450               DD: 0972.55.88.55

Nhà máy SX PP dệt: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm

HỖ TRỢ DỊCH VỤ
- Hỗ trợ thiết kế miễn phí.

- Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

- Tư vấn đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng.

- Máy móc thiết bị - công nghệ hiện đại

- Chất lượng đảm bảo - Giá cả hợp lý