Bao bì Tâm Thành

BAO BÌ GẠO

14 tháng 01 2020
Ngô Thanh Hương

CÁC LOẠI BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Hiểu được thực trạng đó, Bao Bì Tâm Thành luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm gạo Việt Nam.

Hiện nay tại Bao Bì Tâm Thành, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp 3 dòng cấu trúc bao bì đựng gạo chính:

Bao bì đựng gạo màng phức hợp : OPP/PE HOẶC PA/PE….

Bao bì đựng gạo dạng PP ghép ảnh:  PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng

Bao bì đựng gạo dạng PP dệt: PP dệt in Flexo

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vì vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì đựng gạo, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp Việt một giải pháp đóng gói bao bì gạo Việt Nam toàn diện về chất lượng, hình ảnh, định vị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

hình ảnh minh họa...

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ ĐỰNG GẠO

Bao bì đựng gạo đã không còn là một công cụ bảo vệ sản phẩm đơn thuần, mà còn là yếu tố quan trọng đại diện của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố được đánh giá cao nhất, tuy nhiên khi hòa lẫn sản phẩm của chúng ta trong các sản phẩm khác cùng loại, thì yếu tố làm nên sự khác biệt cho sản phẩm, kích thích người mua nhiều nhất chính là phần bên ngoài sản phẩm – bao bì.

Điều này, hoàn toàn đúng và không ngoại lệ đối với ngành gạo – mặt hàng thực phẩm thiết yếu trong đời sống của người Việt Nam.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN

Hotline :0988 827 237

Website: www.baobitamthanh.vn

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì, chúng tôi đem đến giải pháp hộp giấy đựng thức ăn nhanh toàn diện cho sản phẩm của bạn Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp và hình ảnh nhận diện thương hiệu

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan