Bao bì Tâm Thành

BAO BÌ GIỐNG LÚA

30 tháng 11 2019
Ngô Thanh Hương

Bao bì lúa giống

GIỐNG -  là một yếu tố không thể thiếu trong sản xuất nông nghiệp. Để có được những hạt giống chất lượng phải trải qua một quá trình chăm sóc rất tỉ mỉ, từng hạt giống được lựa chọn kỹ càng và bảo quản tốt nhất để cây trồng có thể phát triển tốt, khỏe mạnh và cho năng suất cao.

Hạt giống khá nhạy cảm với các yếu tố của môi trường bên ngoài liên quan đến độ ẩm, thời tiết, ánh sáng,…. Để có thể bảo quản hạt giống tốt, bao bì là một yếu tố vô cùng quan trọng, với chức năng thiết yếu lưu trữ và đảm báo chất lượng hạt giống, tránh tiếp xúc với các yếu tố môt trường.

Những yêu cầu cần có của túi giống:

  • Bao bì hạt giống phải có khả năng chống ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, nếu để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao, có thể làm kích thích này mà, gây hư hại hạt giống.
  • Bao bì hạt giống phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài.
  • Bao bì hạt giống phải bền, chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, lớp túi PE dày để tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống.
  • Bao bì hạt giống cần phải đẹp, hấp dẫn, thu hút , thể hiện được chất lượng hạt giống một cách trực tiếp, chân thực và gây ấn tượng với khách hàng.


Bạn nên mua túi giống ở đâu? 

Việc lựa chọn các loại bao bì giống là rất quan trọng,bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hạt giống. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bao bì lúa giống với mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và giá thành sản phẩm khác nhau. Vì vậy quý khách hàng cần phải tìm được một cơ sở thực sự uy tín và đảm bảo.

Tâm Thành bao bì là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì uy tín chất lượng - Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để bạn có những sản phẩm bao bì chất lượng nhất.


Hotline: 0984.585.639-0904.592.386

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan