Bao bì Tâm Thành

BAO BÌ KEM TƯƠI

18 tháng 05 2024
Ngô Thanh Hương

Chất liệu và thành phần của bao bì phức hợp đựng kem tươi

Bao bì kem tươi hay còn được gọi là bao bì đựng kem là một trong những sản phẩm thuộc nhóm bao bì để đông được sử dụng và đóng gói và bảo quản kem tươi trong ngăn đá tủ lạnh.

Bao bì đựng kem tươi, bao bì được in bằng công nghệ in trục ống đồng cho chất lượng hình ảnh bao bì đẹp mắt hơn, đẹp chân thực sắc sảo, đường dán và độ bám dính giữa các màng cao hơn. Nguyên liệu sử dụng cho bao bì kem tươi đã đáp ứng được các yêu cầu về bảo quản của sản phẩm và được kiểm chứng an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

Nhựa OPP - Bao bì Tâm Thành

Công dụng hữu hiệu của bao bì phức hợp kem tươi

Bao bì kem tươi giúp bảo quản tốt hương thơm, hương vị và hình ảnh màu của kem trong môi trường lạnh giá, kem tươi được đóng gói đảm bảo về an toàn thực phẩm, hàng hóa sạch trước khi khách hàng nhận hàng.

Bao bì kem tươi in ấn đầy đủ các sản phẩm về công ty và nôi dung sản phẩm, bao bì cùng hình ảnh mô tả vẻ đẹp của sản phẩm và đẹp mắt sẽ là cách quảng cáo thương hiệu trực tiếp sản phẩm một cách hiệu quả nhất, là nền tảng tiềm năng để khách hàng đánh giá thương hiệu sản phẩm và chất lượng sx bao bì kem tươi. Vì vậy, đầu tư vào chất lượng sản xuất bao bì đựng kem tươi tạo ra một bước nhảy giúp doanh nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng và xây dựng thương hiệu vững mạnh, vững vàng, đóng góp lớn cho nền kinh tế nước nhà.

Kem que Merino 69g Các Vị - Minh Cầu Mart - Siêu thị trong tầm tay

Kích thước, thông số của bao bì kem tươi

Kích thước bao bì: Kích thước của bao bì kem tươi có thể được thiết kế để phù hợp với dung tích và hình dạng của sản phẩm. Thông thường, bao bì kem tươi có kích thước nhỏ và tiện lợi, thích hợp để sử dụng trực tiếp hoặc cho việc lấy mẫu. 

Dung tích: Dung tích của bao bì kem tươi thường nhỏ, có thể dao động từ vài gram đến vài trăm gram tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hình ảnh và màu sắc của bao bì kem tươi
Bao bì đựng kem tươi là bao bì màng ghép phức hợp in trục ống đồng in ấn từ 1 – 7 màu tùy theo nội dung hình ảnh thiết kế sản phẩm của khách hàng muốn làm.

Đối tượng khách hàng của sản phẩm bao bì kem tươi hiện nay nhắm vào các bạn thiếu nhi là chủ yếu là nên về phần thiết kế in ấn trên bao bì kem tươi thường chú trọng màu sắc bao bì tươi tắn cùng hình ảnh đẹp và vui vẻ.

TÂM THÀNH: Công ty chuyên sản xuất dòng bao bì PP & bao bì phức hợp thiết kế đẹp mắt các mẫu mã bao bì, in ấn màng ghép phức hợp tốt nhất, giá mềm tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sản xuất bao bì uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan