Bao bì Tâm Thành

BAO BÌ MÀNG GHÉP PHỨC HỢP LÀ GÌ

27 tháng 01 2024
Ngô Thanh Hương

Mặc dù bao bì màng ghép được xuất hiện trong hầu hết mọi lĩnh vực cuộc sống  thế nhưng không phải ai cũng biết đến loại bao bì này. Nhiều người có khi còn chưa nghe thấy tên loại bao bì này, một chút khái niệm thông tin, chất liệu về loại bao bì này là như thế nào. Đó là một điều thiếu sót lớn có ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn lựa sử dụng bao bì của người tiêu dùng. Tác dụng của bao bì  là gì? thì liệu tất cả mọi người có biết hết được các công dụng của bao bì không, hay đặc điểm. Nhằm mang đến thông tin và giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng sẽ cùng các bạn tìm hiểu về bao bì qua bài viết sau đây nhé.

Hộp đựng bánh kẹo

1. Bao bì màng ghép là gì?

Bao bì màng ghép là một loại bao bì có cấu tạo đặc biệt từ nhiều lớp kết hợp với nhau mà thành. Mỗi lớp sẽ được sử dụng những loại nguyên liệu khác nhau để tạo thành và khi ghép các lớp lại thì công dụng của nó cực kì tốt. Độ bền của bao bì này rất cao, có thể giữ được trong vòng 2 năm. Là một đặc điểm mà ít loại bao bì khác có được. Hơn hết loại bao bì này mềm và có bề mặt mịn màng, màu mực in lên đẹp và đa dạng hơn trong cách thiết kế , sáng tạo để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.

2. Sự phổ biến của bao bì màng ghép

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng các loại bao bì này vì nó đang được sử dụng phổ biến và có mặt ở khắp mọi nơi: bao bì đặng cafe, bao bì đựng đồ sấy, bao bì mì gói,... Thực tế để có thể sản xuất ra được bao bì màng ghép hoàn hảo đòi hỏi phải có thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Đi đôi với máy móc còn phải có đội ngũ công nhân phải có tay nghề, nhiều kinh nghiệm để có thể cho ra được kết quả sản phẩm tốt nhất. Chính vì sự đòi hỏi tỉ mỉ và trình độ khoa học, thiết bị cao, nên chỉ có những công ty sản xuất bao bì lớn, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo như mong muốn.

Túi đựng bánh kẹo

Bao bì màng ghép là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng bằng vật liệu khác nhau. Trong đó mỗi một lớp riêng sẽ có vật liệu riêng và chứa đựng một đặc tính và chức năng riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng bao bì và sản phẩm của người tiêu dùng mà có thể ghép các lớp lại với nhau phù hợp để giảm thiểu tiết kiệm tối đa nhược điểm và gia tăng ưu điểm các các lớp vật liệu đơn.

Bao bì này thường được sử dụng công nghệ in ống đồng với nội dung in hình ảnh sắc nét, nhiều mẫu mã túi khác nhau tạo nên sự đa dạng, tính thẩm mỹ và độ tiện lợi của bao bì đem lại là vô cùng tốt cho người tiêu dùng.

3. Công dụng của bao bì màng ghép mang lại

Bao bì màng ghép được xem như là cái “hồn của sản phẩm”, bởi vì tính thẩm mỹ và sự lôi cuốn, các thiết kế độc đáo phong phú, màu sắc đậm rõ nét sẽ là nổi tên sản phẩm, doanh nghiệp trên các kệ hàng. Ngoài ra bao bì còn giữ vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm,  giúp sản phẩm được bảo quản tốt nhất từ ngay khi đóng hàng. Vì vậy mà bao bì màng ghép được sử dụng một cách rộng rãi và được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật.

Bao bì bánh kẹo - thực phẩm

Xem thêm: Bao bì đựng phân bón nên sử dụng loại nào?

Hy vọng rằng qua bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn bao bì màng ghép là gì? Bao bì có tác dụng, công dụng và sự tiện lợi mang lại cho người tiêu dùng. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng liện với chúng tôi:

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN

Hotline: 0988 830 2680988 827 237

Website: www.baobitamthanh.vn

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì, chúng tôi đem đến giải pháp hộp giấy đựng thức ăn nhanh toàn diện cho sản phẩm của bạn Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp và hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn thiện nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan