• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

BAO BÌ PHÂN BÓN VI SINH VẬT CHỨC NĂNG 25Kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Bao bì phân bón

        Phân bón là một trong những nguyên liệu được sử dụng trong nông nghiệp rất phổ biến. Do đó nhu cầu về việc mua bán, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản phân bón rất lớn và cực kì đa dạng. Từ đó, thị trường túi đựng phân bón phải phong phú để đáp ứng được nhu cầu đó.

        Công ty Tâm Thành là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì cho biết nhu cầu về vận chuyển và bảo quản phân bón rất đa dạng, người thì cần nhiều người cần ít, người cần loại này loại kia cho nên họ phải thiết kế và sản xuất rất nhiều loại túi đựng phân bón với nhiều kích cỡ, hình dạng và chất liệu thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi người. Ở công ty Tâm Thành tính sơ sơ cũng đã có đến hàng chục thiết kế túi đựng phân bón các loại, kích cỡ từ lớn đến bé. Các bao bì đựng phân bón với chất liệu polypropylene dệt hoặc nilon cực kì chắc chắn để đảm bảo trong quá trình vận chuyển phân bón không bị hỏng hóc hay thất thoát. Bên cạnh đó, bao bì phải kín thì bụi bẩn và ẩm mốc từ môi trường không thể xâm nhập vào bên trog, gây ảnh hưởng đến chất lượng phân bón.Về hình thức bên ngoài, túi đựng phân bón của Tâm Thành luôn đáp ứng đủ yêu cầu bắt mắt và phù hợp với quy định về quy chuẩn của bao bì.

        Khi mua túi đựng phân bón ở Tâm Thành, quý khách hàng không những không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả mà còn có thể thoả thích lựa chọn các mẫu bao bì phân bón phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Truy cập webiste tamthanh.com.vn để tham khảo mẫu mã hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0988 827 237  để đặt hàng nhanh nhất.

 

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành