Bao bì Tâm Thành

BAO BÌ PP DỆT

26 tháng 06 2024
Ngô Thanh Hương

Bao bì PP dệt được sản xuất và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nó giúp chứa đựng và bảo quản những loại vật liệu phục vụ trong công nghiệp, nông nghiệp. Bạn có thể tìm thấy nó ở cửa hàng bán đồ ăn gia súc, giống lúa, phân bón,... Hãy cùng Tâm Thành tìm hiểu những thông tin về loại bao bì này.

Khái niệm về bao bì PP 

Sản phẩm bao bì dệt PP

Sản phẩm bao bì dệt PP 

Bao bì PP được sản xuất từ những hạt nhựa PP không có trong tự nhiên. Cụm từ PP viết tắt của Polypropylen chúng có cấu tạo phân tử (C3H6)x. Các hạt nhựa được sản xuất theo quy trình đặc biệt tạo ra các sản phẩm bao bì PP khác nhau. 

Quy trình sản xuất 

Tại các nhà máy sản xuất các hạt nhựa nguyên chất PP được kéo chỉ sau đó đem dệt mảnh. Công đoạt dệt mảnh tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Tiếp đến các tấm mảnh được tráng một lớp nhựa PP mới giúp tăng khả năng liên kết giữa các sợi.Lớp màng PP này còn giúp bao bì PP dệt có khả năng chống ẩm, mịn, bền và đẹp hơn. Bao bì được in Flexo  tên thương hiệu nhà sản xuất, thông tin cần thiết cho khách hàng. Cuối cùng bao bì được đục quai sách, may đáy, hoàn thiện theo yêu cầu thiết kế.

Với công nghệ hiện đại các nhà máy dệt bao bì sẽ hoạt động theo dây chuyền, sản xuất hàng loạt tự động nhờ máy móc. Độ chính xác cũng như chất lượng khi thành phẩm của tất cả các bao bì là giống nhau. Điều quan trọng nhất vẫn là khâu chọn nguyên vật liệu làm bao bì, nó quyết định đến 50% chất lượng của sản phẩm bao bì đã hoàn thành.

Xem thêm : In bao bì đựng gạo nên sử dụng chất liệu nào?

Ứng dụng rộng rãi của bao bì dệt PP

Bao bì có ứng dụng chứa đựng thức ăn chăn nuôi

Bao bì có ứng dụng chứa đựng thức ăn chăn nuôi

Đặc tính của bao bì PP là có độ bền cơ học cao, chống thấm ẩm mốc, có tính chịu nhiệt khá tốt. Chính vì vậy đây là một sản phẩm chứa những loại vật liệu trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp rất tốt. Ứng dụng dùng nó để chứa đựng bảo quản thức ăn chăn nuôi, giống cây trồng, gạo, thực phẩm, khoáng sản, bột đá và các loại bột vật liệu xây dựng...

Tác dụng của bao bì PP dệt

Tác dụng lớn nhất của bao bì nói chung và bao bì PP nói riêng là khả năng chứa đựng bảo quản các vật bên trong. Từ đó giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng khuân vác, vận chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó là khả năng bảo quản tránh tác động của môi trường đến các sản phẩm chứa bên trong. Bao bì còn cung cấp thông tin cho người sử dụng, nhà sản xuất, quảng bá thương hiệu phát triển maketting.

Trên đây là một và kiến thức chia sẻ của chúng tôi về loại bao bì PP dệt phổ biến. Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành là một đơn vị chuyên kinh doanh sản xuất các sản phẩm bao bì, bao bì dệt PP, bao bì in, ghép phức hợp,... trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể ghé thăm công ty tại địa chỉ website https://baobitamthanh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết nhận nhiều ưu đãi. Công ty cam kết sản xuất bao bì chất lượng, giá cả mềm nhất trên thị trường. 

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết ! 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan