Bao bì Tâm Thành

Bao bì pp ghép giấy kraft được sử dụng cho những sản phẩm nào?

07 tháng 08 2018
Ngô Thanh Hương

Bao bì pp ghép giấy kraff là một loại bao bì với tên gọi bao bì xi măng. Sản phẩm được làm chủ yếu từ giấy kraff có ứng dụng rất rộng rãi. Cùng tìm hiểu về bao bì giấy kraff thông qua bài viết.

Bao bì pp ghép giấy kraff là gì?

Bao bì pp ghép giấy kraff

Bao bì pp ghép giấy kraff

Bao bì được làm ra từ nguyên liệu chính là giấy Kraft cùng với nhiều loại nguyên liệu khác. Hiện nay trên thị trường hiện tại có các loại giấy kraft : giấy Nhật, Hàn, Mỹ,Việt Nam… trong đó giấy Nhật được ưu tiên nhất.

Bao bì giấy kraft được sản xuất qua hình thức may 2 hoặc 3 lớp giấy định lượng khác nhau Độ dày của bao bì tùy theo khối lượng và đặc tính sản phẩm bên trong. Giấy Kraft thường được tráng 1 lớp keo PP giúp tăng cường cơ lý, chống ẩm và chống thấm hiệu quả hơn. Nhiều khi bao bì giấy kraft được ghép cùng 1 lớp PP dệt để tăng tính chịu lực, độ chắc chắn của bao. Bao bì pp ghép giấy kraff được sử dụng trong lĩnh vực xi măng, hóa chất, bột trét tường, hạt nhựa…

Xem thêm : Tiêu chuẩn an toàn bao bì thực phẩm

Ứng dụng bao bì pp ghép giấy kraft

Bao bì pp ghép giấy kraff đựng xi măng

Bao bì pp ghép giấy kraff đựng xi măng

Bao bì pp ghép giấy kraff rất an toàn và thân thiện với môi trường nên được sử dụng ngày càng phổ biến. Sản phẩm được ứng dụng để đựng các loại bột thực phẩm,bột hóa chất, hạt nhựa, xi măng, bột trét. Ngoài ra bao bì còn được ứng dụng trong lĩnh vực sắt thép, quấn các sản phẩm thép cuộn, tole, ống kim loại.

Công ty sản xuất bao bì ghép giấy kraff chất lượng

Lựa chọn công ty sản xuất bao bì luôn là một vấn đề khó khăn cho các nhà sản xuất. Cần lựa chọn công ty uy tín chất lượng để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Dễ dàng tiếp cận người mua hàng nâng cao doanh số. 

Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doang bao bì. Sản phẩm bao bì pp ghép giấy kraff của công ty có nhiều mẫu mã giá thành luôn ưu đãi với khách hàng. Công ty có trang thiết bị xưởng sản xuất chuyên nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn công ty chúng tôi.

Xem thêm : Thiết kế bao bì thực phẩm thành công

Trên đây là một vài kiến thức chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm bao bì pp ghép giấy kraff. Nếu bạn có nhu cầu về in ấn các loại bao bì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !

BAO BÌ TÂM THÀNH – Chuyên sản xuất – kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, túi HDPE, Túi Xốp…. Bao JUMBO Bag, Khay hộp nhựa, Thùng Bìa Carton, Bao bì Giấy Dulpex, Hộp chè,v.v….

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan