Bao bì Tâm Thành

Bao bì PP

17 tháng 04 2020
Ngô Thanh Hương

Bao bì PP là gì?

Bao bì PP là sản phẩm sản xuất từ hạt Polypropylene. Đây là loại túi có tính chất, tính năng tương tự túi PE. Túi PP trong, có độ dai tốt có thể sản xuất các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Túi PP không độc hại, tồn tại trong tự nhiên với thời gian ngắn hơn túi PE. Do vậy xu thế hiện nay thường sử dụng sản phẩm làm từ túi PP thay thế các túi PE. Túi PP hơi cứng hơn so với túi PE nên ít bị nhàu hơn, ít bị kéo dãn hơn hay nói cách khác túi pp có độ dãn dài thấp.

Bao PP dệt lồng túi PE là gì ?

BAO PP DỆT LỒNG TÚI PE là bao pp dệt được lồng bên trong túi là  túi PE nhăm bảo vệ hay bảo quản sản phẩm được tốt hơn tránh ẩm ướt. Bao PP dệt lồng túi PE là giải pháp bao bì tốt nhất để chứa đựng các sản phẩm dạng bột mịn, các sản phẩm cần chống ẩm, chống thấm. Bởi vì túi lồng PE có tác dụng ngăn cách tuyệt đối sản phẩm bên trong bao với môi trường bên ngoài.

Cấu tạo bao bì PP

  • Từ hạt nhựa PP hệ thống máy tạo sợi và máy dệt sẽ tạo thành những cuộn vải PP dệt dạng ống. Manh PP dệt trước khi cắt may thành bao có thể được tráng phủ một lớp keo PP hoặc ghép màng OPP theo nhu cầu của Khách Hàng.
  • Túi lồng PE được làm từ hạt nhựa Poly Ethylene (PE) qua hệ thống máy thổi của Louispack sẽ tạo thành những túi trong suốt, dạng ống hàn đáy với kích thước và độ dày phù hợp với quy cách bao pp dệt bên ngoài.

 

  • Cấu trúc : Bao PP dệt (tráng keo PP/ghép màng OPP) + Túi lồng.
  • Bao PP dệt bên ngoài có tác dụng chịu tải, in ấn + túi lồng bên trong có tác dụng chống thấm, chống ẩm, chống xì sản phẩm dạng bột, dạng viên.
  • Chính vì túi lồng bên trong không giữ vai trò chính trong chịu tải nên thường sẽ có kích thước chiều rộng lớn hơn bao pp dệt bên ngoài. Và độ dày túi lồng thông thường từ 25micromic – 40micromic.
  • Chiều dài túi lồng thông thường sẽ dài hơn chiều dài bao pp từ 5 – 10cm, để thuận tiện cho việc đóng hàng và buộc miệng túi lồng.
  • Bộ sản phẩm hoàn chỉnh sẽ được lồng túi PE vào bao PP dệt hoặc may đáy túi lồng và bao PP cùng nhau (theo yêu cầu của Khách Hàng). Sản phẩm được đóng kiện, bao bọc cẩn thận trước khi giao đến cho Khách Hàng.

Đơn vị cung cấp Bao bì PP uy tín

Công ty Bao Bì Tâm Thành đơn vị chuyên in ấn sản xuất và thiết kế bao bì chyên nghiệp chất lượng nhất tại Việt Nam, với đọi ngũ thiết kế trẻ trung năng động, trình độ chuyên môn cao, cho ra mẫu thiết kế nhanh chóng và đặc biệt là óc kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế bao bì, và hiện tại, đã cho ra hàng nghìn mẫu bao bì mỗi năm cung ứng cho thị trường, đó là lý do vì sao mà chúng tôi được xem là đơn vị có chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế độc đáo chất lượng nhất và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Mrs. Thanh Hương 

0988.827.237

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan