Bao bì Tâm Thành

Bao bì thức ăn chăn nuôi có gì khác biệt

05 tháng 06 2018
Ngô Thanh Hương

Bao bì thức ăn chăn nuôi với nhiều thiết kế, đa dạng về chất liệu, mẫu mã, đóng vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp hiện nay. Đây được coi là người bạn tin dùng, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khi sản xuất đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Nói đến bao bì thức ăn chăn nuôi, có lẽ không ít người liên tưởng đến cái tên "Bao con cò" ngày xưa. Đây được xem là loại bao bì được tin dùng và ưa chuộng bởi người nông dân. Với công nghệ hiện đại, các loại bao bì trên thị trường ngày càng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Điểm khác biệt của bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao thức ăn chăn nuôi với nhiều kích thước, chất liệu, phục vụ cho đa dạng trọng tải khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, các mẫu bao bì ngày càng được nâng cao độ bền, đảm bảo chịu lực tốt, chống chịu hầu hết tác động trong quá trình vận chuyển.

Bao bì thức ăn chăn nuôi

Hiện nay, trên thị trường, bao bì thức ăn chăn nuôi có 2 loại phổ biến: bao PP dệt có ghép màng BOPP in ống đồng và bao PP dệt màng ghép giấy Kraft với in Flexo.

>>>> Xem thêm: Sản phẩm bao PP ghép giấy Kraft tại đây.

 Đây được xem là 2 công nghệ in tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam và mới chỉ có một vài doanh nghiệp tiến hành. Trong đó, Bao Bì Tâm Thành là một trong những đơn vị áp dụng thành công công nghệ trên. 

Bao bì Tâm Thành - Đơn vị cung cấp bao bì thức ăn chăn nuôi uy tín

Tâm Thành sản xuất ra thị trường rất nhiều loại bao bì trong đó bao bì thức ăn chăn nuôi đang là loại bao bì được ưa chuộng. Với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mặt hàng này nhanh chóng được tiêu thụ với số lượng lớn. Các sản phẩm thiết kế luôn hướng tới việc đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng về thông tin sản phẩm, công dụng, đặc điểm sản phẩm, đáp ứng 4 tiêu chí đề ra:

+Chất liệu làm sản phẩm đã qua kiểm duyệt có độ bền cao.

+Mẫu mã đã dạng, công nghệ in ấn hiện đại.

+Khả năng bảo quản tốt trong thời gian dài.

+Giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Bao bì thức ăn chăn nuôi Tâm Thành

Như đã viết ở trên, Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành sử dụng cộng nghệ tiên tiến với 2 cấu trúc bao bì tối ưu nhất.

Cấu trúc 1: PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

+Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, tạo tính cơ lý cho sản phẩm.

+Màng OPP in ống đồng dùng để in thương hiệu, thông tin sản phẩm.

+Gấp hông nhằm tạo độ gấp cho sản phẩm, tăng góc độ nhìn cho các loại bao bì sản phẩm.

+Túi PE có tác dụng chống ẩm cho sản phẩm

Cấu trúc 2: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

+Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, tạo tính cơ lý cho sản phẩm.

+Công nghệ in Flexo dùng để in thương hiệu và một số thông tin sản phẩm.

+Gấp hông nhằm tạo độ gấp cho sản phẩm, tăng góc độ nhìn cho sản phẩm.

+Túi PE có tác dụng chống ẩm cho sản phẩm.

Nếu như vẫn còn đắn đo trong lựa chọn đối tác sản xuất bao bì nói chung và bao bì thức ăn chăn nuôi nói riêng thì Bao bì Tâm Thành chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mọi đánh giá về chất lượng sẽ được kiểm chứng qua lần sử dụng đầu tiên của chính bạn. Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi, Bao Bì Tâm Thành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan