• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao đựng khoáng sản và bột đá

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

 Bao đựng khoáng sản, bột đá

Tâm Thành chuyên bao đựng khoáng sản, bột đá, bao jumbo đẹp giá rẻ dùng để đựng các mặt hàng chủ yếu như: Cà phê, tinh bột sắn, bột mì, gạo, lúa, hạt nhựa, khoáng sản, vôi, bột đá, bột soda, tro bay, củi trấu, bao đựng bùn

Các loại bao đựng khoáng sản, bột đã đều được chú trọng từ khâu chuẩn bị chất liệu, đến khâu sản xuất, tùy theo từng loại có thể bao có tráng và không tráng chống ẩm theo yêu cầu.

Khi sử dụng các sản phẩm bao đựng khoáng sản, bột đá đẹp giá rẻ. Quý công ty sẽ tiết kiệm nhiều chi phí như nhân công, thời gian xếp dỡ, không gian kho hàng,... Các sản phẩm của chúng tôi tiện dụng cho việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn sẽ giúp cho khách hàng trong việc quản lý, bảo quản sản phẩm được dễ dàng. Đặc biệt, các loại sản phẩm này được tái sử dụng nhiều lần, sẽ giúp cho Quý Khách hàng giảm được chi phí bao bì sản phẩm, nhờ vậy sẽ giảm được giá thành sản phẩm, gia tăng lợi nhuận.

Ngoài bao sản xuất mới Tâm Thành còn có bao đựng khoáng sản, bột đá đã qua sử dụng 01 lần số lượng lớn nhỏ theo yêu cầu: Sức chứa 500 kg, 1.000kg (01 tấn), 1.500kg (1.5 tấn), 2.000kg (2 tấn), … bao gồm những kích thước khác nhau,... Mặc dù đã đựng qua một lần nhưng  độ mới còn khoảng 70-90% ,giá thành bằng 1 nửa bao mới để tiết kiệm chi phí cho quý khách

Tuyệt đối không cung cấp hàng kém chất lượng, bao text trước khi đưa vào sử dụng hàng loạt.

Hãy đến với bao bì Tâm Thành để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với giá cả hợp lý. Tâm Thành cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Nếu như bạn còn bất kỳ vướng mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, Tâm Thành sẵn sàng phục vụ quý khách.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành