• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao Jumbo Bag JB11

Mã sản phẩm: TT-JB 07
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Bao Jumbo hay còn gọi là Big bag, bao jumbo bigbag ... là một loại bao chứa có kích thước lớn để đựng và vận chuyển các loại sản phẩm với khối lượng lớn nhứ: đất, cát, xi măng, mùn gỗ, hạt nhựa, nông sản... Bao jumbo được làm từ nhựa PP dệt với tải trọng thông thường từ 500 - 2.000Kg. Các loại bao Jumbo thông dụng:

  • - Bao jumbo miệng nắp ống nạp
  • - Bao Jumbo miệng nắp mở 3 biên
  • - Bao Jumbo miệng nắp trùm
  • - bao Jumbo đáy xả
  • - Bao Jumbo đáy liền...

Kích thước của bao tùy theo khối lượng của sản phẩm cần đựng và yêu cầu của khách hàng./.

Bao Jumbo bag

Bạn có rất nhiều đồ đạc hỗn độn cần cất giữ? Bạn muốn vận chuyển các loại sản phẩm như ngũ cốc, phân bón, cát, xi măng… nhưng không biết đựng chúng vào đâu? Vậy thì hãy đến Công ty Tâm Thành và hỏi mua bao Jumbo Bag.

Nếu bạn đã từng làm trong ngành công nghiệp xây dựng hoặc nông nghiệp thì chắc hẳn đã biết đến loại bao Jumbo Bag này. Bao Jumbo có kích thước rất lớn, có thể chứa rất các loại nông sản và vật tư xây dựng với khối lượng lớn lên đến 4000 kg. Nhờ kết cấu đặc biệt, được dệt từ chất liệu polypropylene chắc chắn, Jumbo bag có thể chứa những sản phẩm có kích thước bé như cát, hoá chất… Với công nghệ dệt may phát triển như hiện nay, cấu trúc dệt của bao ũng được thay đổi linh hoạt tuỳ và nhu cầu và mục đích sử dụng (chứa sản phẩm gì?) của mỗi khách hàng.

Hiện nay, Jumbo bag không chỉ được ứng dụng vào vận chuyển các sản phẩm công – nông nghiệp mà còn được xem như là bạn của mọi nhà. Với kích thước lớn như thế, bạn không còn phải lo lắng vì mình có quá nhiều đồ lỉnh kỉnh mà không có chỗ để cất giữ hoặc muốn vận chuyển mà không biết phải chứa vào đâu. Hãy yên tâm vì đã có bao Jumbo Bag giúp bạn.

Bao Jumbo Bag là một trong những sản phẩm bán chạy và được khách hàng ưa chuộng của Công ty Tâm Thành. Nếu bạn đang tìm bảng giá bao Jumbo  thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988 827 237 hoặc qua website tamthanh.com.vn để đặt hàng ngay hôm nay nhé.

 

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành