• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao bì Phân Bón Hiệu Tê Giác

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Túi, màng phân bón

        Túi phân bón là một trong những loại bao bì có yêu cầu về chất lượng cũng như hình thức rất cao và nghiêm ngặt. Do đó những nhà sản xuất và phân phối túi, bao bì phân bón cũng cần phải tuân thủ quy trình sản xuất chặt chẽ theo quy định của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Công ty bao bì Tâm Thành là một trong những công ty được có túi đựng phân bón nói riêng và các loại bao bì nói chung được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cao.

        Nguyên liệu đầu vào sản xuất túi đựng phân bón được chọn lọc kĩ càng và phù hợp với việc đựng phân bón và một số hoá chất dùng trong nông nghiệp. Những sản phẩm túi đựng phân bón của Tâm Thành hoàn toàn an toàn với người sử dụng cũng như không gây hại đến môi trường. Không những thế, chúng còn được nghiên cứu, thiết kế sao cho phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Sự đa dạng chủng loại lẫn thiết kế có thể đáp ứng, thích hợp với các loại phân bón như N, P, K… Thiết kế bao bì. cũng được Tâm Thành chú trọng sao cho bắt mắt, thu hút, kích thích thị giác người tiêu dùng. Kết hợp với màu sắc, kiểu dáng và thông tin sản phẩm đầy đủ trên túi đựng phân bón không những góp phần giúp nhà sản xuất tạo niềm tin với khách hàng mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm mình mong muốn.

        Những khách hàng đã đặt chân đến công ty Tâm Thành không bao giờ phải thất vọng ra về tay không. Bao bì nói chung và túi, màng đựng phân bón của Tâm Thành luôn đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế, đạp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Mọi nhu cầu mua bán, tham khảo xin mời liên hệ đến hotline 0988 827 237 hoặc truy cập website tamthanh.com.vn.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành