Bao bì Tâm Thành

CÓ NÊN IN LOGO THƯƠNG HIỆU LÊN BAO BÌ?

03 tháng 03 2020
Ngô Thanh Hương

Logo là gì?

Ở Việt Nam, logo được gọi là biểu trưng/biểu tượng thương hiệu. Univi xin trích dẫn khái niệm giải thích logo là gì theo Wikipidia: “Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.” Hiểu một cách đơn giản, logo là sự kết hợp từ các yếu tố hình ảnh, màu sắc, từ ngữ để làm nên biểu tượng riêng biệt cho một cá nhân hoặc tổ chức.

Kết quả hình ảnh cho các túi thực phẩm có in logo thương hiệu

Logo là gì?

Logo không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Thông qua logo, doanh nghiệp có thể gửi gắm thông điệp đến khách hàng của mình. Để đảm bảo tính độc nhất, phần lớn các logo đều được đăng ký bảo hộ bản quyền.

Lí do nên in logo thương hiệu lên bao bì sản phẩm

Giúp xây dựng thương hiệu lâu dài

Lựa chọn in ấn hình ảnh nhận diện thương hiệu lên bao bì sản phẩm giúp cho các đơn vị doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Đây là cách nhận diện nhanh chóng và giúp cho người tiêu dùng tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của mình. 

Bên cạnh đó, việc in ấn logo lên bao bì không chỉ mang lại niềm tin cho khách hàng cũ, giữ được chân họ mà còn thu hút thêm nhiều khách hàng mới, khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh

Trên thị trường kinh doanh có nhiều mặt hàng giống nhau cạnh tranh rất gay gắt nên lựa chọn phương pháp in ấn logo lên bao bì giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của người tiêu dùng và cạnh tranh mang tính lành mạnh hơn.

Kết quả hình ảnh cho các túi thực phẩm có in logo thương hiệu

Hình thức marketing vàng

Lựa chọn đưa thương hiệu của bạn lên sản phẩm là cách quảng cáo vàng giúp tìm kiếm thêm nhiều đối tượng khách hàng, số lượng tăng lên nhanh chóng, khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn từ đó, doanh thu kinh doanh tăng theo.

Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Việc lựa chọn đưa hình ảnh của doanh nghiệp lên sản phẩm không chỉ thể hiện mức độ uy tín, tầm nhìn của đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp, làm việc khoa học, logic, uy tín và đẳng cấp.

Kết quả hình ảnh cho các túi thực phẩm có in logo thương hiệu

Tiết kiệm chi phí quảng cáo khi in logo lên bao bì

Ngoài những lý do trên, việc đưa thương hiệu logo lên bao bì còn giúp tiết kiệm các chi phí quảng cáo khác như tờ rơi, truyền thông,…Song song đó, thương hiệu của doanh nghiệp còn thêm bền vững, ổn định lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 0988.827.237 - Mrs. Thanh Hương

Gmail: tamthanhpacking@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan