Bao bì Tâm Thành

Công ty in bao bì cafe giá tốt tại Hà Nội

19 tháng 07 2018
Ngô Thanh Hương

Cafe là một trong những thức uống phổ thông của người Việt Nam ta. Cafe phù hợp với rất nhiều người, phục vụ công việc học tập và đôi khi đó là thói quen sống một thú vui của không ít người.

In bao bì túi cafe

Có không ít loại cafe hiện nay trên thị trường, với nhiều loại chất lượng và giá thành khác nhau. Chắc hẳn việc  lựa chọn bao bì cafe sẽ  gây nên rất nhiều sự căng thẳng cho doanh nghiệp.  Lựa chọn bao bì cà phê đẹp là vấn đề mà rất nhiều công ty doanh nghiệp sản xuất cà phê đang quan tâm. Vì làm sao lựa chọn được bao bì nào, bộc lộ hết vẻ đẹp bên trong của cà phê.

Khi bước vào siêu thị, nhìn trên kệ. Chúng ta thường bị hoa mắt với rất nhiều màu sắc cũng như bao bì cà phê. Việc lựa chọn loại bao bì cà phê như thế nào cho sản phẩm công ty bạn, đó thật sự là điều rất nhiều doanh nghiệp đang muốn phát triển cà phê đang rất quan tâm đến. có những loại bao bì thông thường đựng cà phê. 

Những loại bao bì cafe thường được sử dụng

Bao bì nhựa được làm từ nhựa dẻo, bao bì nhựa không phải tự nhiên mà là do con người tạo ra. Bao bì nhựa chúng ta có thể thấy ở bất kỳ đâu trong cuộc sống, sinh hoạt, hàng ngày. 

Ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, chúng ta không thể nào không nhắc đến tới tới phần quan trọng. Đó là thu hút được người tiêu dùng nhờ bao bì mẫu mã đẹp.  bao bì đựng thực phẩm  thường là không mùi, không vị, độ cứng cao, chống va chạm cơ học hiệu quả, chống thấm khí hơi do đó đảm bảo được áp lực cao trong môi trường chứa thực phẩm, có loại bao bì trong suốt có thể nhìn thấy rõ sản phẩm bên trong, có thể chịu được nhiệt độ cao trên 100 oC hoặc nhiệt độ lạnh thấp hơn 0 oC. Bao bì nhựa là loại chúng ta vẫn thường thấy trên những sản phẩm cà phê. 

bao bì túi cafe giá tốt

Bao bì giấy, tuy nhiên bao bì đảm bảo vệ sinh môi trường nhiều nhất là bao bì giấy. Bao bì giấy có tác dụng bảo vệ sản phẩm. Bên cạnh đó còn mô tả được sản phẩm bên ngoài. Trong ngành công nghiệp bao bì giấy được sản xuất rất phổ biến. Khi lướt mắt trong siêu thị, hoặc ngoài chợ chúng ta dễ dàng nhận thấy những bao bì giấy. Trông rất bắt mắt, chuyên nghiệp và nhìn rất cao cấp. Bao bì giấy  có thể bao bọc , có thể phủ kín hoàn toàn hay chỉ bao bọc một phần sản phẩm nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của sản phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Bao bì Tâm Thành là một trong những đơn vị in bao bì cafe uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi, hàng ngày vẫn không ngừng sáng tạo và học hỏi cải tiến những mẫu bao bì cà phê chất lượng. Việc chọn những mẫu bao bì đẹp nhưng giá lại rẻ là điều đáng quan tâm từ khách hàng. Đầu tiên là khâu thiết kế, mỗi nhân vẫn không ngừng sáng tạo từng ngày. Để cho ra những mẫu bao bì cà phê  đẹp. Sản phẩm của công ty bạn sẽ được khách hàng dễ nhận dạng hơn qua bao bì đẹp. 

Tác dụng của bao bì cafe

Chức năng bảo vệ: Bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài : khí hậu, vi sinh vật… Đảm bảo cho người dùng biết rằng nội dung đã không có can thiệp, thay đổi trong suốt dây truyền.

Củng cố, lưu trữ, vận chuyển: Sản phẩm được đóng gói sau đó được nhóm lại để hình thành các đơn vị xử lý cơ học lớn hơn. Chức năng quan trọng nhất của bao bì trà là chức năng vận chuyển.

Phân phối, sử dụng, lưu trữ: Các đơn vị vận tải đước “ tách “ để hình thành các đơn vị phân phối phù hợp với nhu cầu tiêu thụ của người dùng để tăng thời gian để, mở, đóng, để cửa hàng… Có thể kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm dễ hư hỏng, bảo đảm các vitamin và dinh dưỡng.

Chức năng thông tin: Mỗi gói là một phương tiện thông tin pháp luật: Người mua hàng muốn gì ở bao bì trà. Thông tin trên bao bì trà: tên nhãn hiệu, nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành
Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0988.827.237
Gmail: tamthanhbaobi@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan