Bao bì Tâm Thành

ĐẶC ĐIỂM CỦA MẪU BAO BÌ GIỐNG CÂY TRỒNG

27 tháng 01 2024
Ngô Thanh Hương

Trong những vụ gieo trồng của ngành nông nghiệp thì hạt giống là thứ không thể thiếu. Để bảo vệ chất lượng của hạt giống vẫn giữ nguyên luôn được các nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, việc sử dụng bao bì giống cây trồng sẽ giúp bảo quản chất lượng sản phẩm luôn được tốt.

Đặc điểm của bao bì giống cây trồng

Khác với những loại sản phẩm khác, hạt giống là sản phẩm dễ bị hư hỏng từ yếu tố môi trường nên cần được bảo quản trong môi trường luôn khô ráo, không bị xâm hại từ vi sinh vật và nhiệt độ.

Bao bì hạt giống cây trồng còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra được nguồn gốc xuất xứ

Bao bì đựng hạt giống cây trồng còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra được nguồn gốc xuất xứ

Bao bì đựng hạt giống cây trồng còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận ra được nguồn gốc xuất xứ để tránh được mua phải hàng giả, hàng nhái. Những mẫu bao bì giống cây trồng đẹp giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi cho doanh nghiệp sản xuất. Đưa những thông tin cần thiết đến với khách hàng như: cách gieo trồng, hạn sử dụng, số lượng,...

Ngoài sử dụng những chất liệu như bao PP, nilon,... Sử dụng bao bì giấy sẽ là giải pháp rất tốt dành cho đơn vị của bạn. Túi giấy, hộp giấy với ưu điểm là có thể tái chế, dùng lại nhiều lần và dễ phân huỷ, giảm thiểu ô nhiễm môi trường rất tốt.

Cách sử dụng bao bì đựng hạt giống hiệu quả

Với công nghệ in hiện đại, nhiều mẫu in hộp giấy và mẫu bao bì đựng hạt giống giá rẻ Tâm Thành sử dụng cho việc đựng hạt giống cây trồng được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng những yêu cầu của khắt khe của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bao bì đựng hạt giống cây trồng cũng như cách lựa chọn loại bao bì phù hợp với đơn vị mình.

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN

Hotline: 0988 830 2680988 827 237

Website: www.baobitamthanh.vn

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Không chỉ là cung cấp giải pháp bao bì, chúng tôi đem đến giải pháp hộp giấy đựng thức ăn nhanh toàn diện cho sản phẩm của bạn Với tinh thần trách nhiệm cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn, thiết kế để bạn có được mẫu bao bì phù hợp và hình ảnh nhận diện thương hiệu hoàn thiện nhất!

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan