Bao bì Tâm Thành

Đơn vị in túi PE đựng sản phẩm giá tốt

10 tháng 08 2018
Ngô Thanh Hương

Túi PE hay còn được gọi là túi ni lông, được làm từ hạt nhựa PolyEtylen thường trắng trong suốt. Là một sản phẩm túi bao bì rất phổ biến dùng chứa đựng sản phẩm hàng ngày. Bài viết sau sẽ giới thiệu một đơn vị in túi PE đựng sản phẩm giá tốt trên thị trường.

Đơn vị in túi PE chất lượng giá tốt

Bao bì PE

Bao bì PE

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất in túi PE chất lượng, tuy nhiên cũng có rất nhiều địa chỉ in túi kém. Bạn cần lựa chọn một địa chỉ tin cậy cho mình tránh gặp tình trạng tiền mất tật mang.

Xem thêm : In bao bì màng đơn in mặt ngoài ở đâu?

Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành- đơn vị in túi PE chất lượng giá tốt

Công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì. Công ty có các nhà máy tại Hà Nội, Hải Dương và Vĩnh Phúc đảm bảo đáp ứng nhu cầu in  ấn bao bì của bạn.

Nhà máy sản xuất của công ty

Nhà máy sản xuất của công ty

Công ty có hệ thống máy móc xưởng sản xuất in chuyên nghiệp cho từng mặt hàng sản phẩm túi bao bì. Sản xuất trên dây truyền hiện đại chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm túi PE đặt làm ở công ty. Trên hết công ty cam kết giá thành in ấn mềm nhất thị trường. Nếu bạn tìm được đơn vị nào in ấn chất lượng giá tốt hơn ở đây công ty xin hoàn lại tiền.

Hãy liên hệ : 0931.898.568 - 0913.481.898 để được tư vấn miễn phí.

Bao Bì Tâm Thành - Tôn vinh thương hiệu của bạn !

Bao bì PE

Bao bì PE được sản xuất từ các hạt nhựa có tên khoa học là Polyetylen. Đặc tính của túi rất phù hợp trong việc chứa đựng hàng hóa sinh hoạt hiện nay. Túi PE có tính mềm dẻo, trắng trong, chống nước.

Sản phẩm bao bì PE

Sản phẩm bao bì PE

 

Túi PE có thể chứa được rất nhiều hàng hóa, bảo quản chúng một cách vệ sinh. Túi còn được ứng dụng rộng rãi làm túi đựng khăn giấy, túi thạch, khăn ướt... Phục vụ mua bán hàng hóa, đựng đồ, bảo quản...

Xem thêm : Nên in bao bì phân bón ở đâu?

Bao bì PE được sử dụng rất rộng rãi. Bạn nên chọn một địa chỉ in bao bì chất lượng, giá tốt để có được lợi ích tối đa của sản phẩm. Bao bì Tâm Thanh là một địa chỉ bạn nên lựa chọn. Thông tin liên hệ :

Công Ty CP Công Nghiệp Tâm Thành
Liên hệ: 0931.898.568 - 0913.481.898

Trực 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h - 17h30 Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.

THÔNG TIN CỬA HÀNG
VPĐD: P809 - CT9B - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 0243.874.6450               Fax: 0243.874.4909

NM SX Phức hợp: Xóm Bãi - Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

NM SX PP Dệt 1: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan