Bao bì Tâm Thành

Đơn vị sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi uy tín

28 tháng 05 2018
Ngô Thanh Hương

Bao bì thức ăn chăn nuôi tại Công Ty Công Nghiệp Tâm Thành là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì: Bao bì ghép ảnh, PP dệt, bao bì ghép giấy Kraf, ghép phức đa lớp… Dùng cho tất cả các ngành nghề phân bón, giống cây trồng, thức săn chăn nuôi, bánh kẹo … Với nhiều loại mẫu mã chất lượng.

 

            bao bì Tâm Thành

Doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín Tâm Thành

     bao bì thức ăn chăn nuôi giá

Trong đó bao bì thức ăn chăn nuôi được phổ biến người dùng sử dụng phổ biến với lực lượng người lao động làm nông chăn nuôi tương đối lớn, lượng nhu cầu thực phẩm về gia súc, gia cầm rất lớn. Việt Nam là một nước đang phát triển nền nông nghiệp vẫn đóng vai trò sản xuất kinh doanh chủ đạo, tỷ trọng người dân chăn nuôi mô hình lớn. Chính vì vậy nhu cầu mua bán các loại mặt hàng bao bì thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm trên thị trường vô cùng cần thiết.

              bao bì giá rẻ

Thấy được điều nhiều người dân cần điều này tạo ra sự cạnh tranh cho những doanh nghiệp về mặt hàng này là không hề nhỏ. Ai cũng muốn tạo nên tên tuổi, thương hiệu để thu hút khách, cố gắng đưa ra nững chiến lược nâng cao năng xuất chất lượng sản phẩm để quảng bá, truyền thông đến từng người dân sử dụng. Chúng tôi Công Ty Cổ phần Công Nghiệp Tâm Thành là một trong những doanh nghiệp chuyên thiết kế, sản xuất, in ấn bao bì nói chung và bao bì thức ăn chăn nuôi nói riêng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Là một sản phẩm bình dân nhưng lại mang nhiều tiện ích, thuận lợi cho người tiêu dùng được sản xuất với những công nghệ tiên tiến nhất, máy móc hiện đại dưới sự điều hành của những bàn tay công nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề lâu năm nhất.

            bao bì chăn nuôi chất lượng

Bao bì thức ăn chăn nuôi là loại túi dùng để chứa những loại thức ăn dành cho các loài gia súc, gia cầm. Là loại bao bì được người dân sử dụng để bảo quản thức ăn cho những đàn gia súc của mình một cách tốt nhất không bị hỏng, ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì thế đây là một mặt hàng có nhu cầu nhập rất lớn.

Để chăm sóc được những đàn gia súc có chất lượng, cũng như nhập những mẫu bao bì chất lượng, đúng tiêu chuẩn người dùng cần lựa chọn những cơ sở cung cấp thức ăn, các loại bao bì rõ nguồn gốc xuất xứ, cơ sở sản xuất uy tín lâu lăm và cam kết về mẫu mã, chất lượng của các sản phẩm. Trong tình hình thị trường luôn luôn biến động như hiện nay xuất iện tương đối nhiều các mẫu bao bì chăn nuôi với đầy dủ các mẫu mã, thiết kế việc tìm được nhà cung cấp chất lượng phù hợp cho dòng sản phẩm này là khá khó khăn. Tuy nhiên, với Tâm Thành chính là một giải pháp hữu ích khi bạn đang băn khoăn không biết nên tìm ở đâu, cơ sở sản xuất nào phù hợp.

             bao bì giá thành rẻ

Bao bì thức ăn chăn nuôi thuộc dòng bao bì nhựa được sản xuất từ các nguyên liệu hạt nhựa PP, được kéo sợi và dệ thành những cuộn vải dệt rất chắc chắn có chức năng chịu tải, bền có khả năng chịu va đập tốt, giảm thiểu sự vơ bung bao bì khi vạn chuyển hay đóng gói sản phẩm. Đấy là đối với loại bao bì thường, ngoài ra loại cao cấp ngoài được dệt từ vải PP dệt ghép màng OPP in ống đồng còn có thể lòng thêm túi PE hoặc HDPE bên trong, có đục lỗ thoát hơi giúp đảm bảo chất lượng thức ăn gia súc cao hơn. Các hình ảnh, nhã dán được in trên bao bì đảm bảo độ rõ nét, sóng động đem lại sức hút tới cho người mua.

         bao bì mẫu mã đẹp

Nói chung, Tâm Thành mang tất cả những gì tốt nhất tới cho người tiêu dùng, chính là người bạn đồng hành của nhà nông và là thương hiệu sản xuất bao bì được đông dảo người sử dụng tin dùng.

Để biết thêm thôn tin sản phẩm, giá cả quý khách hàng vui lòng liên hệ những số hotline sau: 0988.827.237- 0931.898.568- 0913.481.898- 0936.148.636.. hoặc email: tamthanhbaobi@gmail.com

 

0988.827.237 0988.827.237 0988.827.237 0988.827.237

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan