• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Hộp trà túi lọc Vĩnh Tiến

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Giấy Duplex – Hộp chè

Chè là một loại thực phẩm thiên nhiên, giúp giải nhiệt và thanh lọc cơ thể, tuỳ vào từng loại. Nhưng không phải ai cũng có thể thu mua được chè tươi để sử dụng. Vì vậy, con người mới nghĩ ra quy trình phơi khô công phu nhưng vẫn đảm bảo độ tươi ngon, mùi thơm đặc trưng và hương vị của chè. Sau đó họ sẽ đóng gói và phân phối đến tay người tiêu dùng. Một trong những công đoạn không thể thiếu trong quá trình bảo quản chè chính là đóng gói bằng hộp chè.

Hộp chè trông có vẻ nhỏ bé và đơn giản nhưng nó đa năng và mang lại hiệu quả hơn nhiều so với tưởng tượng. Bên trong chè thường được đóng gói bằng một lớp túi nilon trước, nếu là chè túi lọc thì sẽ là lớp giấy lọc. Nhưng điều đó cũng chưa đảm bảo cho chè giữ được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Túi nilon hoặc màng giấy lọc có thể bị rách bất cứ lúc nào trong quá trình vận chuyển. Do đó, công dụng của hộp chè sẽ được phát huy, bảo vệ tốt cho sản phẩm ở bên trong.

Hộp chè thường được làm từ giấy Duplex – một loại giấy đủ cứng và chắc chắn để làm tốt nhiệm vụ của hộp chè. Các loại hộp chè hiện nay được nhà sản xuất thiết kế rất cẩn thận, chi tiết và bắt mắt để tạo ấn tượng với người tiêu dùng cũng như khẳng định thương hiệu của riêng mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu những hộp chè làm từ giấy Duplex đẹp mắt và ấn tượng, hãy liên hệ với Công ty Tâm Thành theo hotline 0988 827 237 hoặc truy cập website tamthanh.com.vn để đặt hàng ngay hôm nay nhé.

 

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành