Bao bì Tâm Thành

In bao bì túi phân bón ở đâu tốt?

29 tháng 05 2018
Ngô Thanh Hương

Để có một loại bao bì đựng thức ăn chăn nuôi với chất lượng tốt và bền đem lại lợi ích cho người dân khi sử dụng là một điều rất quan trọng cho nhiều công ty phân bón. Và khâu in bao bì túi phân bón là một trong những khâu quan trọng trong quy trình sản xuất túi bao bì.

In bao bì túi phân bón giá rẻ Hà Nội

                 bao bì tâm thanh giá rẻ

Một trong những quốc gia có nhu cầu lớn sử dụng các loại phân bón đó là VIệt Nam. Nước ta với nền nông nghiệp là chủ yếu lượng gia súc gia cầm chiếm tỷ trọng cao chính vì thế có rất nhiều công ty phân bón vẫn đang cạnh tranh nhau tạo nên tên tuổi và thương hiệu. Với những mẫu bao bì phân bón không chỉ bắt mắt, mẫu mã đẹp mà phải còn chất lượng sử dụng như thế nào để thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm này.

bao bì phân bón chất lượng

Vậy hãy cùng bao bì Tâm Thành tìm hiểu đôi nét về quy trình in bao bì túi phân bón chất lượng nhé!

Muốn có một mẫu bao bì phân bón đẹp phải làm thế nào?

Khi thiết kế và in bao bì phân bón cần phải có sự phối hợp đồng nhất như: về màu sắc, việc sắp xếp bố cục hoặc phông nền để khách hàng có thể nhận biết đây là thương hiệu của công ty nào một cách nhanh chóng và chính xác. VÀ quan trọng là tạo được ấn tượng như phong cách hay đặc điểm riêng của thườn hiệu để khách hàng có thể nhớ về sản phẩm và công ty của chúng ta.

                 in bao bì uy tín tại Hà Nội

Việc phối các màu sắc khác nhau mà không làm rối mắt người nhìn, phải lầm sao phối các màu sao cho hìa hòa không nên sử dụng những màu sặc sở gây mật thiện cảm, làm cho sản phẩm bị rối màu, cái nhìn khách hàng không mấy hứng thú về sản phẩm.

            in bao bì chất lượng hà nội

Muốn cho khách hàng ấn tượng về sản phẩm của mình thì những mẫu in bao bì túi phân bón phải có thiết kế thật ấn tượng và độc đáo. Tuy nhiên cũng không cần thiết kế quá cầu kỳ, lòe loẹt thế nhưng những mẫu in cần phải đảm bảo tính sáng tạo không lòe loẹt nhưng cũng phải nhẵ nhặn, lịch sự. Và hơn hết đó là không nên sao chép từ các mẫu bao bì từ các thương hiệu phân bón khác.

in bao bì uy tín Hà Nội

Việt Nam là một nước đang phát tiển với nền nông nghiệp phát triển chủ đạo, sản xuất nông nghiệp và sử dụng phân bón là phần lớn. Bao bì túi phân bón được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ các nước như Ả Rập và Thái Lan, hạt có màu trắng sữa và trong suốt .

   bao bì phân bón chất lượng

Quy trình sản xuất bao bì túi phân bón không được nghiêm ngặt như in bao bì thực phẩ, mỹ phẩm… nhưng nó vẫn đáp ứng đủ 4 quy trinh sau:

1, Màng in BOPP được áp dụng theo phương pháp in ống đồng chất lượng cao.

2, tráng ghép BOPP của bao bì dược ghép vào nguyên liệu vải PP tạo ra bán thành phẩm. Màng phức hợp BOPP và PP có tác dụng chịu lực căng của sản phẩm phân bón khi đóng được gói trong bao bì, còn BOPP chịu trách nhiệm tạo ra hình ảnh chất lượng và thương hiệu cho sản phẩm bao bì.

3, Cắt – dán- cuộn màng phức hợp, nó được cắt dán tạo ra hình theo như thiết kế có sẵn trước đó.

4, Sản phẩm được may và đóng gói theo đúng quy trình trước khi giao cho khách hàng.

In bao bì túi phân bón sản xuất tại Hà Nội của công ty Tâm Thành được in bằng máy hiện đại, cam kết chất lượng cao. Được in ấn với nhiều mẫu mã, hình ảnh, màu sắc hài hòa đẹp mắt giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của các doang nghiệp đạt hiểu quả.

in bao bì chất lượng tại HÀ Nội

Đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi công ty cố phần công nghiệp Tâm Thành đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0988.827.237; 0931.898.568; 0913.481.898. hoặc xem thêm tại https://baobitamthanh.vn/

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan