Bao bì Tâm Thành

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU THÔNG QUA BAO BÌ SẢN PHẨM

14 tháng 06 2024
Ngô Thanh Hương

Bí quyết nhận biết thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm

Nhận diện thương hiệu thông qua bao bì nhanh chóng và dễ dàng là dấu hiệu chứng tỏ khách hàng của bạn đã ghi nhớ và nhận ra bạn khi được đặt cùng với hàng trăm đối thủ khác trên kệ hàng. Điều này còn cho thấy thiết kế bao bì sản phẩm của bạn đã chiếm được cảm tình từ phía công chúng và thúc đẩy tỉ lệ chọn mua từ đó tăng doanh thu nhiều hơn. Nhưng phải làm sao để có được mẫu bao bì hiệu quả như vậy thì mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

nhan-dien-thuong-hieu-thong-qua-bao-bi-san-pham

>>> một số mẫu bao bì sản phẩm tại đây.

1. Nhận biết thương hiệu qua bao bì

In ấn bao bì sản phẩm là một hình thức cung cấp thông tin về nhà sản xuất. Trong đó bao gồm: cách hướng dẫn cách sử dụng, thành phần, phương pháp bảo quản hay chỉ ra các thông số kĩ thuật về sản phẩm. Vì vậy, in bao bì nhựa sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh và đầy đủ, góp phần củng cố niềm tin vào sản phẩm. Thúc đẩy quá trình mua bán, gia tăng hiệu quả kinh tế.

nhan-biet-thuong-hieu-qua-bao-bi

In bao bì giúp khách hàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Đây cũng là cách thức truyền thông hiệu quả cho sản phẩm, thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nếu được cung cấp một chiếc bao bì bắt mắt, thẩm mỹ và thể hiện đầy đủ thông tin, khách hàng sẽ nhanh chóng cuốn hút và mua sản phẩm của bạn.

Không những thế bao bì sản  phẩm còn giúp xây dựng thương hiệu vươn rộng và vươn xa. Các mẫu mã thiết kế bao bì sản phẩm trong mỗi loại bao bì cần đảm bảo các yếu tố như: đẹp – chuyên nghiệp – tiện dụng. Chính điều này sẽ tạo nên uy tín cho thương hiệu và làm gia tăng giá trị của sản phẩm.

2. Màu sắc bao bì là yếu tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu

Mỗi lĩnh vực, ngành nghề sẽ có màu biểu hiện đặc trưng riêng. Việc sử dụng màu sắc trong bao bì không chỉ giúp sản phẩm nổi bật, thu hút mà còn có nhiệm vụ kết nối các mặt với nhau tạo thành bố cục chặt chẽ cho sản phẩm. Bề mặt sản phẩm bao bì nhãn mác có rất nhiều lượng thông tin mà nhà sản xuất cung cấp cho người tiêu dùng như: thành phần, khối lượng, ngày sản xuất, địa chỉ,... Tất cả đều rời rạc nhưng không thể thiếu đối với một sản phẩm.

mau-sac-bao-bi-la-yeu-to-quan-trong

Đối với người tiêu dùng thì bao bì là vỏ bọc bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên người nhưng đồng thời cũng phải bật nội dung bên trong sản phẩm. Phần bên trong nó bị che khuất người dùng không thể hình dung được hình dáng, màu sắc.

Một sản phẩm mới khách hàng có thể không cần đọc thông tin nhưng thông qua màu sắc có thể nhận biết sản phẩm thuộc lĩnh vực nào, hình dáng của nó ra sao và quan trọng nhất là thói quen của người tiêu dùng chính là đánh giá chất lượng dựa vào màu sắc.

3. Địa chỉ in bao bì uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ trên toàn quốc

Công ty CP Công Nghiệp Tâm Thành chuyên sản xuất - kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, HDPE, Túi Xốp.... Bao JUMBO Bag, Khay hộp nhựa, Thùng Bìa Carton, Bao bì Giấy Dulpex, Hộp chè,v.v....

cong-ty-bao-bi-Tam-Thanh

Phục vụ trong các Ngành nghề: Thức ăn chăn nuôi, Phân bón, Giống cây trồng, Thực phẩm, Bánh kẹo, Thủy hải sản, Thuốc thú y, Bảo vệ thực vật, Dược phẩm, Nông dược, Hóa mỹ phẩm, May mặc....

- Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên tất cả các chất liệu. 

- Dây chuyền công nghệ hiện đại 

- Cam kết Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. 

- Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại.

Trên đây là một số điều để nhận diện thương hiệu thông qua bao bì sản phẩm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm nhiều thông tin về bao bì sản phẩm. 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH
Liên hệ: 0988.827.237
Trực 8h00-17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h - 17h30

Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ XƯỞNG SẢN XUẤT
Địa chỉ: Ngách 66/28, Thôn Ngọc Động, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp và chăm sóc KH

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan