Bao bì Tâm Thành

Quy trình sản xuất bao bì chất lượng tại Tâm Thành

20 tháng 07 2018
Ngô Thanh Hương

Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành là một đơn vị chuyên sản xuất và in ấn bao bì nhựa có chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất bao bì trong bài viết dưới đây.

quy trình sản xuất bao bì

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì nhựa, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cho ra những sản phẩm với chất lượng và giá thành tốt. Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành là một đơn vị cam kết cung cấp các sản phẩm bao bì với chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Sản xuất bao bì

Bao bì là một vật dụng được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Có thể kể đến những công dụng hết sức thiết thực của bao bì nhựa như:

+ Để đựng thức ăn chăn nuôi, phân bón, giống cây trồng.
+ Đựng thực phẩm, bánh kẹo

+ Giúp vận chuyển nông sản, quần áo, vật liệu, đồ dùng sinh hoạt,…
+ Để có thể sản xuất ra một chiếc bao bì đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng thì cần rất nhiều công đoạn và sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất. Hiểu được điều đó, các nhân viên tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành luôn nâng cao trách nhiệm và tinh thần làm việc trong từng giai đoạn sản xuất. Cụ thể như sau:

Lựa chọn nguyên liệu: loại nguyên liệu được sử dụng chính ở đây là hạt nhựa nhập khẩu, có màu trắng sữa hoặc trong suốt hoặc đối với hạt nhựa Masterbatch thì có nhiều màu sắc hơn.
Tạo sợi dệt: từ những hạt nhựa được cung cấp, máy tạo sợi sẽ được sử dụng để kéo thành những cuộn sợi dẻo dai.
Dệt tấm vải PP: các cuộn sợi sau khi được tạo ra sẽ được đưa vào máy dệt tạo thành những thảm dệt có kích cỡ và tiêu chuẩn định sẵn.
Công đoạn dệt sợi thành tấm tốn khá nhiều thời gian

Tiếp theo là đến công đoạn tráng màng vải: các tấm dệt sợi sẽ được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng độ bền và liên kết giữa các sợi. Bên cạnh đó, công đoạn này cũng tăng độ bền và khả năng chống chịu ẩm mốc của bao bì.
Công nghệ in trên bao bì: đây là giai đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất bao bì nhựa. Công nghệ in flexo hoặc in ống đồng sẽ được sử dụng để tạo ra những hình ảnh với sống động, chân thật và đường nét rõ ràng trên bề mặt bao bì.

Như vậy, qua bài viết này, bạn đọc đã nắm được những thông tin cơ bản về quá trình sản xuất bao bì nhựa đạt chất lượng tại Công ty Cổ phần Công nghiệp Tâm Thành. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành
Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0988.827.237
Gmail: tamthanhbaobi@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan