Bao bì Tâm Thành

Tâm Thành - Công ty in bao bì số 1 tại Miền Bắc

12 tháng 06 2018
Ngô Thanh Hương

In bao bì là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình sản xuất cho ra sản phẩm mới. Những chiếc bao bì góp phần quan trọng vào sự thành bại của sản phẩm. Tâm Thành với nhiều năm kinh nghiệm xứng đáng là công ty in bao bì số 1 tại các tỉnh khu vực phía bắc.

Với bất kỳ một doanh nghiệp hay sản phẩm nào bao bì không những tạo sức hút cho sản phẩm của doanh nghiệp đó mà còn kích thích tiêu dùng, dần dần hình thành thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên với hàng loạt những chi phí từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói đưa sản phẩm ra thị trường thì doanh nghiệp đã phải đầu tư khá nhiều. Chính vì thế mà hiện nay các doanh nghiệp thường tìm đến những công ty in bao bì giá rẻ để tiết kiệm chi phí.


Bao bì Tâm Thành hiểu được tất cả những băn khoăn trên của khách hàng và luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bì sao cho khi tung ra thị trường đều là những mẫu mã bao bì độc đáo, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

Tâm Thành chuyên sản xuất - kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, HDPE, Túi Xốp.... Bao JUMBO Bag, Khay hộp nhựa, Thùng Bìa Carton, Bao bì Giấy Dulpex, Hộp chè,v.v....

Phục vụ trong các Ngành nghề: Thức ăn chăn nuôi, Phân bón, Giống cây trồng, Thực phẩm, Bánh kẹo, Thủy hải sản, Thuốc thú y, Bảo vệ thực vật, Dược phẩm, Nông dược, Hóa mỹ phẩm, May mặc....

- Thiết kế và in ấn chuyên nghiệp trên tất cả các chất liệu. 

- Dây chuyền công nghệ hiện đại 

- Cam kết Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. 

- Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại


Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và có chuyên môn sâu trong ngành in cũng là một thế mạnh để Bao Bì Tâm Thành làm cho giá thành in sản phẩm của khách hàng hợp lý nhưng chất lượng tốt.

Với khách hàng ở xa nếu in với số lượng lớn chúng tôi sẽ có dịch vụ tư vấn miễn phí tận nơi hoặc chúng tôi sẽ gửi cho doanh nghiệp của bạn những mẫu thiết kế qua dịch vụ chuyển phát nhanh để tham khảo.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những sản phẩm bao bì có chất lượng tốt nhất, bền đẹp rẻ nhất.

Bao Bì Tâm Thành  – Máy bàn : 0243.874.6450  – Điện Thoại :  0988.827.237 - 0931.898.568 - Website: baobitamthanh.vn/

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan