Bao bì Tâm Thành

Công nghệ in FLAXO

08 tháng 04 2020
Ngô Thanh Hương

In flexo là gì?

In Flexo là phương pháp in nổi hay còn gọi là in trực tiếp lên bề mặt bao bì, nội dung trên khuôn in được khắc ngược chiều đối với in tờ rời, khắc thuận chiều đối với in dạng cuộn, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó được truyền mực trực tiếp lên bề mặt bao bì qua quá trình ép in. Lựa chọn in Flexo áp dụng cho bao bì chỉ có nội dung, hình ảnh đơn giản dạng khối, không chồng màu trực tiếp lên nhau.

In flexo (flexography) là kỹ thuật in nổi, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết..) trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in. hình ảnh trên khuôn in ngược chiều, được cấp mực bằng trục anilox, sau đó truyền mực trực tiếp lên vật liệu in qua quá trình ép in. Công nghệ in Flexo đang được sử dụng rộng rãi và có nhiều tiềm năng phát triển nhờ có ưu điểm là đáp ứng được tiến độ sản xuất lớn, có thể in ấn trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động.

Những đặc điểm của công nghệ in flexo

Công nghệ in flexo sử dụng bản in được chế tạo từ những vật liệu mềm như cao su hoặc hợp chất Polymer mềm dưới dạng những miếng rời hoặc nguyên tấm liền, khuôn in chế tạo bằng phương pháp khắc laser sau đó được dán lên trục in sao cho các nội dung in ăn khớp với nhau.

Việc lựa chọn bảng in Cao Su hay Polymer dựa vào file thiết kế bao bì, mức độ chồng màu số lượng bao bì.

 Đặc điểm của phương pháp in Flexo : kiểu in Flexo khá đơn giản, tiết kiệm chi phí in ấn bao bì giúp giảm giá thành, mực in khô nhanh, không lem màu, có thể in mẫu thử, thay đổi màu sắc linh hoạt trong từng bài in. in Flexo cho ra màu sắc đậm

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhược điểm là không in hình ảnh, màu chuyển.

Lựa chọn công ty in flexo chuyên nghiệp

Công ty CP công nghiệp Tâm Thành là đơn vị chuyên in ấn sản xuất và thiết kế bao bì chyên nghiệp chất lượng nhất tại Việt Nam, với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, cho ra mẫu thiết kế nhanh chóng và đặc biệt là óc kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế bao bì. Hiện tại, đã cho ra hàng nghìn mẫu bao bì mỗi năm cung ứng cho thị trường, đó là lý do vì sao mà chúng tôi được xem là đơn vị có chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế độc đáo chất lượng nhất và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác.

Với dây chuyền sản xuất máy móc hiện đại, trình độ công, nhân viên giàu kinh nghiệm luôm đảm bảo chất lượng bao bì sản phẩm ở mức chất lượng cao nhất, tối ưu nhất, đảm bảo tiến độ sản xuất cho khách hàng, giao hàng đúng tiến độ.

Công ty CP công nghiệp Tâm Thành luôn lấy khách hàng là trọng tâm, mong muốn sự phát triển của khách hàng từ đó mang đến những phục vụ thuận tiện nhất cho khách hàng. Đồng thời là chất lượng mà Tâm Thành đem lại cho từng sản phẩm với giá thành thì vô cùng cạnh tranh.

Liên hệ

Mrs. Thanh Hương

0988.827.237

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan