Bao bì Tâm Thành

TÚI ĐỰNG HƯƠNG NHANG

26 tháng 02 2020
Ngô Thanh Hương

Bao Bì Đựng Nhang – Ngoài việc sản phẩm chất lượng bên trong bao bì đựng nhang bên ngoài cũng rất quan trong cho việc kinh doanh, Bao bì đựng nhang được thiết kế ấn tượng đem đến cho khách hàng tiêu dùng nhận biết được thương hiệu của bạn vì thế từ khâu thiết kế bang đầu đến khi in ấn và thành phẩm chúng tôi rất chú trọng để khi hoàn thành sản phẩm là những sản phẩm mang tầm vóc chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Nhu cầu sử dụng nhang ở Việt Nam rất cao.

Với đặc thù là nước mang nền văn hóa Á Đông thì thắp nhang (hay còn gọi là hương) không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt mỗi khi ngày lễ đến.

Theo thường lệ thì trung bình mỗi gia đình thắp hương một tháng hai lần vào ngày rằm và mùng một dựa trên lịch âm. Tục lệ thắp nhang không những không mai một mà còn được chú ý hơn trong xã hội Việt Nam hiện đại.

Sản Xuất Bao Bì Đựng Nhang Uy Tín Chất Lượng HCM

Các loại bao bì đựng nhang

Hiểu được thực trạng đó, Bao Bì Tâm Thành luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các Cơ sở sản xuất hương trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp, một hình ảnh đặc trưng riêng của sản phẩm Hương Việt Nam.

Hiện nay tại Bao Bì Tâm Thành, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp dòng cấu trúc bao bì đựng hương chính:OPP/PE HOẶC OPP/MC hay OPP/CPP hoặc túi trắng OPP cắt nhiệt dán băng keo.

Cấu trúc bao bì chắc chắn có độ bền dai, chịu được sức va đập tốt, đảm bảo không vì vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì đựng hương, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp Việt một giải pháp đóng gói bao bì hương Việt Nam toàn diện về chất lượng, hình ảnh.

Kết quả hình ảnh cho túi đựng hương

Tầm quan trọng của việc thiết kế và in ấn túi đựng nhang đẹp

Có rất nhiều loại nhang được sản xuất bởi các cơ sở khác nhau nên sức cạnh của loại sản phẩm này cũng tương đối cao.

Với sự cạnh tranh cao của các thương hiệu về nhang thì bên cạnh nâng cao chất lượng của nhang về: độ thơm, hạn chế khói độc, nhang cháy tạo nên cuốn vòng… thì việc thiết kế một loại bao bì đựng nhang độc đáo, bắt mắt, tạo thiện cảm, ấn tượng và thuyết phục được khách hàng là việc làm vô cùng cần thiết.

Việc thiết kế một túi đựng nhang ấn tượng, màu sắc tươi sáng giúp cho sản phẩm gây được thiện cảm tốt cho khách hàng. Từ đó tạo dựng niềm tin và khơi gợi mong muốn sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng, vừa nhận diện thương hiệu tốt vừa quảng bá sản phẩm.

Mặc dù thế nhưng hiện nay nguồn cung cấp hay đơn vị thiết kế hộp đựng nhang là chưa phổ biến, điều này khiến nhiều cơ sở sản xuất mãi loay hoay trong việc chọn cho mình một nơi thiết kế túi đụng phù hợp. Nếu có rồi thì cũng phải đi đặt hàng rất xa. Nhưng đôi khi nhưng nơi thiết kế có tay nghề không cao, gia công không chuyên khiến túi đựng vừa không ưng ý lại phải chịu phí, giá thành rất cao.

Liên hệ tư vấn

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

Địa chỉ: Ngọc Động – Đa Tốn – Gia Lâm – HN

Hotline: 0988.827.237 – 0913.481.898

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan