• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Baby Wipes - SKINS CARE BABY

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Túi giấy ướt

        Túi giấy ướt không chỉ có công dụng bảo quản những tờ khăn giấy ướt ở bên trong, mà hình thức của mỗi chiếc túi còn thể hiện bộ mặt của thương hiệu sản xuất. Do đó, những chiếc túi giấy ướt cần được thiết kế sao cho bắt mắt, kích thích thị giác người tiêu dùng nhưng cũng cần phải đảm bảo chất lượng.

        Hiểu được tâm lý đó của các nhà sản xuất cũng như khách hàng, công ty Tâm Thành đã dày công nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm túi giấy ướt phong phú vè màu sắc, kích thước cũng như đa dạng về chủng loại. Sản phẩm túi giấy ướt của Tâm Thành được thiết kế với chất liệu đặc biệt, chống thấm nước, chống ẩm mốc. Kết hợp với những kiểu nắp túi đa dạng như nắp kep dán, nắp gập nhựa hoặc những kiểu túi giấy ướt một tờ dùng một lần có thể xé ra rất tiện lợi. Việc thiết kế nắp túi như thế nào cũng cần phải nghiên cứu rất cẩn thận để giúp cho việc bảo quản giấy ướt được tốt hơn. Trong quá trình bảo quản và sử dụng, nắp túi có vai trò giữ kín miệng túi, không để hơi nước thất thoát và tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, bụi bặm xâm nhập và bên trong. Bên cạnh đó, bên ngoài của túi giấy ướt được Tâm Thành thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết, có thể theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp, đẹp mắt, đầy đủ thông tin sản phẩm.

        Quý khách hàng có thể tham khảo tất cả các mẫu túi giấy ướt trên website của Công ty tại địa chỉ tamthanh.com.vn. Hoặc nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu khác, quý khách xin vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0988 827 237 luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

 

 

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành