• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Túi Giống lúa 1kg

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Túi giống lúa 1kg

Trước đây, hạt giống nói chung và giống lúa nói riêng khi vận chuyển và bảo quản thường khá khó khăn vì không có gì để chứa. Với kích thước nhỏ bé nhưng khối lượng cần vận chuyển rất lớn nên đòi hỏi con người phải tìm ra một thứ để chứa nó. Và túi giống lúa ra đời để khắc phục nhược điểm này.

Túi giống lúa tốt cần phải đảm bảo có thể bảo vệ tốt cho hạt giống ở bên trong. Túi giống lúa 1kg thường được làm từ nilon hoặc dệt từ polypropylene để đảm bảo đủ bền và chắc chắn, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đối với những loại túi giống lúa không đảm bảo chất lượng, có thể chúng sẽ rẻ hơn nhưng chắc chắn sẽ bị rách, thủng nếu bị va đập mạnh, dẫn đến hạt giống bên trong thất thoát ra ngoài, gây thiệt hại kinh tế cho nhà sản xuất. Bên cạnh đó, những loại túi “đểu” này có thể được sản xuất bằng các nguyên liệu đầu vào độc hại. Các chất độc này dần dần sẽ ngấm vào hạt giống và gây ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng cây trồng của bà con.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua túi giống lúa ở đâu thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Công ty Tâm Thành. Đây là công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại túi giống lúa nói riêng và các loại bao bì sản phẩm khác. Tất cả túi giống lúa ở đây đều được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn với sự kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ. Nguyên liệu sản xuất túi giống lúa chất lượng, không hoá chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng với Tâm Thành theo hotline 0988 827 237 hoặc tại địa chỉ website tamthanh.com.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của quý vị 24/24h.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành