• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao bì Tâm Thành

Túi may mặc, túi cắt nhiệt 10

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Túi cắt nhiệt có in hoặc không in dùng cho ngành may mặc

Cấu trúc OPP, CPP, PP, OPP/CPP, OPP/PE....

Túi cắt nhiệt

Với sự tiện lợi, nhỏ gọn nhưng “có võ” của túi cắt nhiệt, chúng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Đặc điểm chung của túi cắt nhiệt chính là không thấm nước, đủ dày để không dễ bị rách và quan trọng là kín để cách li sản phẩm ở trong với môi trường bên ngoài. Do đó việc lựa chọn túi cắt nhiệt phải thật cẩn thận để tránh “dính” phải những loại túi kém chất lượng.

Túi cắt nhiệt được sử dụng để bảo vệ rất nhiều loại sản phẩm nhưng nhiều nhất vẫn là các loại hàng may mặc. Do đó một số nơi gọi nó là túi may mặc. Chất liệu của túi phải được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và phải linh hoạt để phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng và sản phẩm của họ. Bên cạnh đó, quy trình sản xuất bao bì nhựa phải đảm bảo đúng quy chuẩn, chất lượng và quan trọng nhất là không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại túi cắt nhiệt kém chất lượng, gây ra những hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng. Túi cắt nhiệt kém chất lượng rất dễ rách, thẩm thấu ẩm và nước khiến cho sản phẩm ở bên trong bị ảnh hưởng, chất lượng giảm sút gây ra thiệt hại to lớn về kinh tế.

Vậy mua túi cắt nhiệt ở đâu để đảm bảo về chất lượng và phù hợp về giá cả? Hãy đến với Tâm Thành – sự lựa chọn hàng đầu về các loại bao bì sản phẩ, của mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự niềm tin và hài lòng của quý khách lên hàng đầu, làm tôn chỉ hoạt động. Truy cập website tamthanh.com.vn để tham khảo rất nhiều mẫu mã sản phẩm hoặc gọi vào hotline 0988 827 237 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0972558855
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành