Bao bì Tâm Thành

Túi PP trong suốt

27 tháng 01 2024
Ngô Thanh Hương

Túi PP trong suốt

Túi PP trong suốt là một trong những giải pháp bao bì tiện lợi được thị trường ưa chuộng hiện nay. Chúng được sản xuất từ hạt nhựa Polypropylene và sở hữu những tính năng, bản chất tương tự như túi PE: 

 • Trong suốt
 • Có độ dai tốt, cứng, khó bị nhàu
 • Ít bị kéo dãn
 • Dễ dàng sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau
 • Không độc hại

Sản phẩm dùng đóng gói lương thực, thực phẩm,… bởi những ưu điểm riêng biệt của nó. Đặc biệt, túi PP có thời gian tồn tại trong tự nhiên ngắn hơn túi PE. Thế nên xu thế hiện nay PP thường ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

So sánh túi PP trong suốt với túi PE

Hiện nay, ngoài loại túi vải PP dệt ứng dụng trong các siêu thị, cửa hàng thì có một sản phẩm khác cũng được tin dùng không kém đó là túi PP trong suốt. So với túi PE thì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. 

Túi PP rất thân thiện với môi trường do có thời gian phân hủy nhanh hơn túi làm từ chất liệu PE. Do đó, sản phẩm được nhiều người tin dùng nhằm mục đích bảo vệ môi trường. Túi PP ít giãn hơn túi PE nên có thể chứa được các vật có sức nặng hơn. 

Túi PP trong suốt

Túi polypropylene có độ trong suốt cao giúp người dùng dễ dàng quan sát sản phẩm từ bên ngoài. Nó có tác dụng chống lại độ ẩm và hơi nước, không khí tốt. Chất liệu này còn giúp tránh sự bay hơi và mất nước của sản phẩm để giữ được độ tươi ngon và hương vị nguyên bản.

Túi PP có tính chất cứng hơn túi PE nên ít bị nhàu, ít bị kéo dãn. Túi PP có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảm bảo chất lượng sản phẩm chứa đựng bên trong là tốt nhất.

Những ứng dụng của túi PP trong suốt

Một vài ứng dụng của túi PP trong suốt như:

 • Ngành sản xuất nấm linh chi, nấm mộc nhĩ,… cần đóng túi cho phôi nấm. Nhờ tính đàn hồi cao, dẻo dai, chịu nhiệt, còn tránh biến dạng, chảy xệ, co giãn khi hấp thanh trùng lên đến 121oC trong hơi nước ẩm.
 • Dùng để trồng hoa, cây cảnh để tránh bị rách, biến dạng trong quá trình đóng bầu, ươm giống cây.
Ứng Dụng Rộng Rãi Của Bao Bì Túi PP Đối Với Đời Sống Hiện Nay
 • Sử dụng làm túi đựng quần áo trong các shop thời trang, cửa hàng rau xanh, đồ gia dụng, quán trà sữa,…
 •  Ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm, bánh kẹo và nước uống,…

Sử dụng túi PP như thế nào phù hợp?

Một số sản phẩm sẽ có yêu cầu sử dụng túi dày hơn hoặc mỏng hơn tùy theo tính chất. Do đó, túi PP trong suốt sẽ có đa dạng kích cỡ. Đơn vị độ dày của túi nhựa thường được tính bằng Mil.  1 Mil = 0.0254 millimeters

 • Túi Poly 2 Mil (0.05 mm) – dùng chứa đựng các hàng hóa nhẹ, trung bình như quần áo, rác thải,…
 • Túi Poly 3 Mil (0.076 mm) – túi dùng để chứa đựng các sản phẩm có phần nặng hơn như  phần cứng, phụ tùng,…
 • Túi Poly 4 Mil (0.1 mm) – thích hợp cho các mặt hàng cồng kềnh như bu lông, ốc vít hoặc các sản phẩm khác dùng cho công nghiệp.
 • Túi Poly 5 Mil (0.127 mm) – dùng chứa đựng những vật sắc nhọn.
 • Túi Poly 6 Mil (0.1524 mm) – có khả năng chống đâm thủng cao nên thường được sử dụng để chứa đựng bộ phận, bánh răng hoặc các dạng kim loại nặng.
Túi PP trong suốt in hình ảnh

Nhà Sản xuất Bao bì chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu mua bao bì các loại, túi PP trong suốt chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp, in ấn đẹp, giá cả hợp lý, tiến độ thực hiện đơn hàng nhanh chóng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần công nghiệp Tâm Thành
Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0988.827.237
Gmail: tamthanhbaobi@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan