• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Túi Zipper SOWMILD.AG

Mã sản phẩm: TT-Z 01
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Túi Zipper là loại túi có khóa kéo ( vuốt mép). Có ưu điểm, kín khí, an toàn, sản phẩm bên trong khó rớt ra. Loại túi này thường được làm bằng nhựa PE với độ bền cao, nên thường sử dụng để đựng linh kiện điện tử, thuốc trong y tế… hay túi đựng trà sữa… Ngoài ra có thể sử dụng zipper cho các cấu trúc phức hợp để làm túi đựng thực phẩm như các loại hạt điều, cà phê, hướng dương... 

Túi Zipper

Bạn là doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm túi zipper thì Tâm Thành chính là đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi vì Tâm Thành chính là công ty sản xuất bao bì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm túi zipper trong ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam .

Túi Zipper hay với cái tên gọi khác là túi Zip lock, là loại túi có khoá bấm miệng - vuốt mép. Dòng sản phẩm Túi zipper có ưu điểm: kín khí, an toàn với người sử dụng, được làm từ chất liệu PE với độ bền, dai tốt nên dễ thấy chúng được dùng để chứa đựng hàng hoá, linh kiện điện tử, vật tư y tế, hóa mỹ phẩm hay túi đựng các mặt hàng gia dụng.

Các sản phẩm túi zipper thông dụng :

  • Túi Zipper đáy đứng
  • Túi Zipper bạc
  • Túi Zipper trong suốt

Tùy theo nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm túi zipper phù hợp. Hãy để Bao bì Tâm Thành phục vục quý khách, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm, mẫu bao bì đẹp và chất lượng nhất. Hãy nhấc máy lên và liên hệ Tâm Thành để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành