• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao bì trà Xuân Hùng

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Bao bì màng ghép phức hợp BOPP có mẫu mã phong phú, hình ảnh đẹp rất được ưa chuộng trên thị trường.

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc bao bì: theo yêu cầu của  khách hàng. 

Cấu trúc vật liệu: PET/MPET/PE. Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát theo hệ thống HACPP. 

Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể hàn ở nhiệt độ thấp, bao bì giữ hương tốt làm cho sản phẩm bên trong luôn tươi và ngon, bao bì phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao.

Bao bì có thể được in 8 màu và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

Túi bánh kẹo - thực phẩm

Mỗi một ngành kinh doanh sản phẩm khác nhau sẽ có bao bì chứa đựng với những đặc điểm riêng để thể hiện tên thương hiệu cũng như tính chất của ngành nghề. Bánh kẹo và thực phẩm là một trong những mặt hàng với những mẫu in bao bì đa dạng về màu sắc và hình ảnh nhất.

Tùy theo tính chất của từng loại bánh kẹo mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại túi cũng như bao bì phù hợp. Tuy nhiên bao bì đó đều phải đảm bảo về mẫu mã đẹp, tên thương hiệu được nổi trội và đặc biệt là khả năng bảo quản bánh kẹo, thực phẩm tốt. Đối với túi đựng bánh kẹo, thực phẩm Tâm Thành luôn đáp ứng đủ ba tiêu chí của các nhà sản xuất : mẫu mã bắt mắt, chất lượng hàng đầu và hút khách hàng tuyệt đối. Không ngẫu nhiên mà loại túi này được khách hàng ưa chuộng đến vậy, tất cả là nhờ vào công nghệ hiện đại, chất liệu đã qua chọn lọc kỹ càng để tạo nên những sản phẩm tốt nhất.

Tâm Thành luôn tận tâm phục vụ các nhà sản xuất, nếu bạn là nhà sản xuất bánh kẹo hay thực phẩm thì việc lựa chọn Tâm Thành là phương án tối ưu nhất. Chúng tôi không chỉ cảm kết giúp quý khách có được những sản phẩm như mong muốn về mẫu mã, kích thước mà còn đảm bảo chất lượng. Những vật liệu chúng tôi chuẩn bị đều có tính năng chống thấm, chống ẩm, chống ánh nắng, chống nhiệt độ cao giúp sản phẩm luôn được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng trong thời gian dài

Tâm Thành là công ty sản xuất bao bì ở Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, túi đựng. Vì vậy hãy đến với bao bì Tâm Thành để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành