• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

Bao Bì Ngô Nếp VINASEED HN68

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Bao bì nhựa PP được sử dụng cho các ngành nông nghiệp như bao gạo, bao giống, bao thức ăn chăn nuôi …

Chất liệu: nhựa PP, ghép màng BOPP.

Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, mầu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để có giá thành tốt nhất.

  Bao bì giống cây trồng

Hạt giống là một thành phần không thể thiếu trong các vụ gieo trồng của ngành nông nghiệp. Trong đó, việc bảo quản hạt giống sao cho giữ nguyên chất lượng luôn được các nhà sản xuất hạt giống cũng như người nông dân luôn chú trọng. Bởi lẽ, chỉ có giữ được chất lượng hạt giống thì mới đảm bảo được chất lượng và sản phẩm trong vụ mùa đó. Với việc in bao bì giống cây trồng  bằng giấy chắc chắn sẽ giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

Khác với các loại sản phẩm khác, do dễ dàng bị hư hỏng do các yếu tố từ môi trường xung quanh nên hạt giống cần được bảo quản trong những bao bì đảm bảo chất lượng. Một mẫu in bao bì giấy chất lượng  không chỉ có tác dụng chống ẩm, chống sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp mà còn giúp hạt giống tránh bị biến dạng hay bong tróc.

Thêm vào đó, bao bì hạt giống còn đảm nhận chức năng giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp với các loại hàng giả, hàng nhái đang được bàn bán tràn lan ngày càng nhiều trên thị trường.  Những mẫu in bao bì đẹp đựng hạt giống cây trồng tốt chắc chắn sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu tốt cho doanh nghiệp sản xuất hạt giống. Bằng cách thiết kế túi giấy, hộp giấy đựng hạt sẽ thu hút và gây ấn tượng sâu đậm, giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của bạn.Vì vậy, tìm kiếm dễ dàng được sản phẩm, kích thích sự mua hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là nhà sản xuất giống cây trồng thì việc lựa chọn Tâm Thành là đối tác thì đó là sự lựa chọn tốt nhất. Vì Tâm Thành là một trong những cơ sở hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đúng quy định về bao bì sản phẩm. Hãy để Tâm Thành phục vụ quý khách, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài  lòng với sản phẩm của chúng tôi

 

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành