Bao bì Tâm Thành

Bao bì màng đơn HDPE là gì?

01 tháng 09 2018
Ngô Thanh Hương

Khái niệm bao bì màng đơn HDPE

HDPE được viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen có nghĩa là nhựa polyetylen mật độ cao. Nó được sử dụng rất nhiều lĩnh vực  và là một trong những loại nhựa đa dụng. Nó là một loại bao bì màng đơn tức là chỉ có một màng duy nhất

Bao bì màng đơn

Bao bì màng đơn

Các đặc tính của bao bì màng đơn HDPE

Bao bì màng đơn HDPE có mật độ lớn nhựa polyetylen. Mật độ này có thể dao động từ 0,93 đến 0,97 g / cm 3 hoặc 970 kg / m 3. Mặc dù mật độ này cao hơn so với polyetylen mật độ thấp một chút nhưng nó lại bền kéo hơn bao bì thông thường rất nhiều. Bao bì màng đơn HDPE ít phân nhánh , tạo ra lực mạnh liên phân tử mạnh hơn và độ bền kéo cao hơn LDPE. Nó cũng khó chế tạo hơn và đục hơn và có thể chịu được nhiệt độ cao khoảng 120 ° C /248 ° F trong thời gian ngắn. 

Xem thêm : Tổng hợp những mẫu bao bì độc và lạ nhất thế giới

Bao bì màng đơn HDPE rất đa năng và phổ biến

Sản phảm bao bì HDPE

Sản phẩm bao bì HDPE

- Đặc điểm nổi bật nhất là bao bì nhẹ ,siêu bền. Đó là lý do tại sao một bình sữa HDPE nặng khoảng 2 ounce có thể chứa một gallon sữa. Và tại sao nhiều nhà sản xuất ô tô sử dụng thùng chứa nhiên liệu HDPE – trọng lượng nhẹ hơn của xe hơi có thể giúp tăng hiệu quả nhiên liệu.
- Nó chịu được va đập mạnh
- Có khả năng bền lâu và chịu được thời tiết khắc nghiệt
- Chống lại nấm mốc, thối rữa, và côn trùng, do đó bao bì màng đơn HDPE sử dụng cho các đường ống ngầm cung cấp nước.
- Dễ dàng đúc thành bất kỳ hình dạng gì 
- Khả năng dẻo dai vượt trội các chất nhựa khác

TÚI HDPE – Công Ty Sản Xuất Bao Bì Giang Sơn
Sản phẩm bao bì màng đơn HDPE

Giống như nhiều loại nhựa khác, bao bì màng đơn HDPE thường thay thế vật liệu nặng hơn, một phần do xã hội chúng ta và nhiều công ty đang theo đuổi mục tiêu bền vững, chẳng hạn như giảm lượng vật liệu được sử dụng trong bao bì và sản phẩm. Ví dụ, một nghiên cứu gần đây về sáu loại bao bì cho thấy rằng chất dẻo có thể cung cấp nhiều lương thực hơn với chất thải ít hơn, sử dụng năng lượng ít hơn và và khả năng làm nóng toàn cầu ít hơn một cách đáng kể so với các phương pháp thay thế khác.

Xem thêm : Điều cần biết về quy trình sản xuất túi nilon?

Lời kết 

Trên đây là một vài kiến thức chia sẻ của chúng tôi về bao bì màng đơn HDPE. Hi vọng bạn đọc tìm được những thông tin bổ ich cần thiết qua bài viết. Đừng quên ghé thăm Bao Bì Tâm Thành nếu bạn có nhu cầu về bao bì, in ấn sản phẩm nhé.
Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH 

Liên hệ: 0988 830 268 - 0988 827 237

Địa chỉ: 66/28 Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Mail: tamthanhbaobi@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan