Bao bì Tâm Thành

Tổng hợp những mẫu bao bì độc và lạ nhất thế giới

21 tháng 08 2018
Ngô Thanh Hương

Thiết kế bao bì luôn là một chiến lược kinh doanh vô cùng hiệu quả. Người mua hàng luôn có xu hướng quan tâm đến các sản phẩm có bề ngoài hấp dẫn. Với những mẫu độc và lạ sản phẩm của bạn sẽ được chú ý hơn, dễ dàng được khách hàng tin mua. Cùng Bao Bì Tâm Thành điểm qua những mẫu bao bì độc và lạ nhất hành tinh qua bài viết dưới đây.

Những loại bao bì độc và lạ nhất

1.Hộp hạt dẻ 

bao bì độc và lạ

Lấy ý tưởng từ chính những chiếc hạt dẻ cười, mẫu bao bì này như một hạt dẻ lớn. Sản phẩm đem đến cho người dùng sự độc đáo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Hộp tầng độc đáo

Bao bì tầng độc đáo

Không biết chiếc hộp này đựng sản phẩm gì nhưng nó trông nó rất hay. Được chia thành ba tầng riêng biệt có dây giữ cho các cạnh vuông vắn. Tuy không chứa được nhiều đồ nhưng bạn có thể thấy chúng sẽ tách ra một cách dễ dàng. Cắt một tầng thì còn hai tầng chưa kể chúng có thể nối thêm nhiều tầng nữa. 

Xem thêm : Đơn vị chuyên in túi bao bì bánh kẹo Hà Nội

3. Túi Zic Zắc

túi zic zắc độc lạ

Phía trên túi được thiết kế các khe zic zắc giúp bạn có thể thu gọn diện tích chiếc túi lại, khi kéo túi lên thì diện tích bên trong túi có thể tăng lên chứa được nhiều đồ hơn.Tiện ích nhưng trông mẫu mã không được hấp dẫn cho lắm.

4. Hộp trứng gà thân thiện

Hộp trứng thân thiện

Hộp trứng gà thân thiện đem đến cho bạn cảm giác trứng được lấy ra từ ổ vậy. Những quả trứng trở lên nổi bật hơn. Các chất liệu tạo cảm giác đây như một ổ trứng gà thật vậy thay vì dùng hộp nhựa thông thường. Sản phẩm đem đến sự thân thiện với môi trường.

5. Hộp sữa trái cây

Hộp sữa trái cây độc đáo

Đây là một loại bao bì rất độc đáo, vỏ hộp như một miếng hoa quả khổng lồ. Rất sáng tạo nó đem đến cảm giác thú vị khi sử dụng. Thông tin cung cấp cho người dùng cũng rất hiệu quả. Chắc hẳn những sản phẩm sữa này chiếm được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Còn vô vàn những mẫu bao bì độc và lạ trên thế giới, sự sáng tạo của con người là không có giới hạn. Trên đây chỉ là 5 mẫu chúng tôi tổng hợp lại. Hi vọng bạn đọc cảm thấy thích thú những mẫu bao bì này. 

Hãy ghé thăm website https://baobitamthanh.vn/ để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về bao bì bạn nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi bài viết !

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan