Bao bì Tâm Thành

Đơn vị chuyên in túi bao bì bánh kẹo tại Hà Nội

17 tháng 08 2018
Ngô Thanh Hương

Bao bì bánh kẹo sẽ cung cấp những thông tin rất cần thiết cho khách hàng. Mẫu mã màu sắc bắt mắt sẽ thu hút người mua hàng. Từ đó thúc đẩy doanh thu tạo ra nhiều lợi nhuận cho công ty. Chọn một đơn vị in bao bì tốt chuyên nghiệp cũng chính là tối ưu chiến dịch maketing của bạn. Đơn vị in sẽ làm nốt những phần còn lại của khâu hoàn thiện sản phẩm tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị in bao bì túi bao bì bánh kẹo tốt ở Hà Nội

Sản phẩm bao bì bánh kẹo

Sản phẩm bao bì bánh kẹo

Công ty Cổ phần và Công nghiệp Tâm thành là một đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các loại bao bì: bao bì bánh kẹo, phúc hợp PP, màng đơn, túi bao,... trên địa bàn Hà Nội. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường ngành in ấn bao bì. Từ đó đúc rút được nhiều mẫu mã sản phẩm, cách thức in ấn như thế nào để tiếp cận khách hàng tốt nhất. Dựa  trên kĩ thuật tiên tiến, máy móc nhập khẩu, xưởng sản xuất chuyên nghiệp chất lượng bao bì được in ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường. Riêng việc in bao bì bánh kẹo công ty sẽ tư vấn thiết kế màu sắc, nhãn hiệu, hình ảnh sao cho bắt mắt thu hút người mua nhất.

Xem thêm : Đơn vị in túi PE đựng sản phẩm giá tốt

Khi hợp tác với Tâm Thành bạn sẽ có được những lợi ích to lớn:

1. Chất lượng in đạt chuẩn quốc tế

Chất lượng bao bì đạt chuẩn quốc tế

Chất lượng bao bì đạt chuẩn quốc tế

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty ưu tiên hàng đầu. Phương châm của công ty là "Tôn vinh thương hiệu của bạn". Các sản phẩm đã bắt tay vào làm tuyệt đối phải đảm bảo đúng quy cách, quy củ đảm bảo chất lượng khi hoàn thành. Công ty cam kết với mỗi một lỗi sản xuất nào bạn sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

2. Giá thành ưu đãi

Giá thành tốt nhất thị trường

Giá thành tốt nhất thị trường

Nếu bạn bận tâm đến giá thành in bao bì bánh kẹo hết nhiều chi phí thì hãy tìm đến chúng tôi. Giá in của Tâm Thành luôn luôn rẻ nhất thị trường. Chưa hết bạn sẽ nhận được những hậu đãi khi hợp tác lâu dài với công ty. Đó chính là triết khấu hóa đơn, giảm giá in tùy số lượng,...

3. Đáp ứng yêu cầu khác

Tâm Thành sẽ cố gắng đáp ứng hết những yêu cầu của đối tác. Đó là thời gian hoàn thành đúng hạn, vận chuyển đến đúng địa điểm,... Tất các sẽ được ký kết trong hợp đồng. Công ty luôn uy tín hoàn thành hợp đồng một cách chính xác. 

Bên cạnh đó khi thực hiện nếu có các vấn đề phát sinh Công ty sẽ giải quyết ưu tiên khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Tâm Thành là đối tác sản xuất của bạn.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm dịch vụ của Tâm Thành tại địa chỉ Website https://baobitamthanh.vn/.

Gọi điện nhận tư vấn  miễn phí tại Hotline : 0931.898.568 - 0913.481.898 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan