• Bao bì Tâm Thành
  • Bao bì Tâm Thành
  • Gợi ý:
  • Bao bì pp dệt, bao bì mềm ghép thức hợp đa lớp,..

BAO BÌ PHÂN HỮU CƠ VI SINH QUẾ LÂM 01

Mã sản phẩm: Chưa rõ
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Bao bì Tâm Thành:
Công ty chuyên sản xuất - Kinh doanh các sản phẩm Bao bì đóng gói sản phẩm uy tín.
Sản xuất màng ghép phức hợp, Bao bì PP dệt, Bao bì PP ghép giấy, Bao Jumbo bag, Big Bag, Màng - Túi HDPE, LDPE đơn...
Địa chỉ: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 0988827237
Email: tamthanhbaobi@gmail.com

Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Đáp ứng nhanh tiến độ giao hàng
Dich vu Thiết kế và dựng market chuyên nghiệp, miễn phí
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Chi tiết sản phẩm

Bao bì phân bón

Hiện nay, các nhà sản xuất phân bón, bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng phân bón, thì bao bì cũng là một vấn đề quan trọng nhằm đưa thương hiệu của nhà sản xuất đên gần với người tiêu dùng, mặt khác cũng bảo quản chất lượng của phân bón

Đối với mỗi loại bao bì thì yếu tố quan trọng nhất chính là chất liệu tạo nên bao bì và công nghệ in ấn hiện đại. Bao bì  phân bón Tâm thành được dệt nguyên liệu ban đầu sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan, hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch.

Quy trình sản xuất rất tỉ mỉ và chi tiết từ: Hạt nhựa - Kéo chỉ - Dệt manh - Tráng ghép BOPP - In Flexo(nếu có) - Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai sách. Sử dụng bao bì đựng phân bón với mục đích: bao bọc, chịu tải, quảng cáo mẫu mã, đặc biệt chất liệu thân thiện với môi trường. Việc sử dụng bao bì phân bón cũng cần chú ý đến sử dụng đúng trọng tải quy định, đúng theo quy trình bảo quản, đối với cách bảo quản trong kho cũng rất quan trọng: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa nắng làm giảm độ bền cơ lý bao bì. Nếu như bảo quản đúng cách, bao bì sẽ sử dụng được trong thời gian dài và chất lượng không bị giảm sút.

Tâm Thành là một trong những cơ sở hàng đầu sản xuất bao bì, túi đựng các mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm của Tâm Thành, bạn có thể truy cập website công ty hoặc liên hệ tới tổng đài để được tư vấn miễn phí. Tâm Thành luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Facebook Bao bì Tâm Thành Zalo Bao bì Tâm Thành Messenger Bao bì Tâm Thành 0988827237
Bao bì Tâm Thành
Bao bì Tâm Thành