Bao bì Tâm Thành

Công ty in bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội

23 tháng 11 2018
Ngô Thanh Hương

Bạn đang muốn thiết kế bao bì cho sản phẩm của công ty. Tới 80% khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn dựa vào bao bì và cảm xúc ngay trên kệ hàng. Bởi bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Chính vì thế, các chủ doanh nghiệp cần thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng. Nhưng đang phân vân không biết nên chọn công ty in bao bì nào uy tín và thiết kế bao bì đẹp tại Hà nội. Thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

 

công ty in bao bì chuyên nghiệp

 

Tại sao cần thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp ?

Mỗi thương hiệu đều xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Do đó, bạn cần thiết kế bao bì với các hình ảnh, nhãn mác, logo chuyên nghiệp. Cũng như đầy đủ các thông tin cũng như có thể truyền thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Nếu bao bì thực sự có thể khiến người tiêu dùng ấn tượng thì khi đó chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm, yêu thích nếu chất lượng sản phẩm tốt và trung thành với thương hiệu.

 

thiết kế, in bao bì chuyên nghiệp

 

Khi bạn thiết kế bao bì, bạn phải quan tâm đến bao bì có phù hợp với sản phẩm không, đẹp, bắt mắt, độc đáo, chuyên nghiệp, tính độc quyền và cũng như thu hút được khách hàng. Để có thể đưa sản phẩm ra ngoài thị trường cũng như lấy sản phẩm quảng cáo.

Để có thể cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, ngay từ bao bì sản phẩm của bạn phải  ấn tượng. Bạn hãy liên hệ với công ty in bao bì chuyên nghiệp Tâm Thanh để thiết kế cũng như sở hữu cho sản phẩm của công ty mình bao bì độc đáo, đẹp và khẳng định thương hiệu của sản phẩm.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Vì sao nên chọn thiết kế bao bì tại Tâm Thanh?

Nắm bắt được những nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng trong thiết kế, in ấn bao bì. Tâm Thanh luôn chú trọng trong khoản thiết kế, in bao bì từng chi tiết nhỏ nhất, màu sắc, nội dung. Đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tâm Thanh cam kết đưa ra những mẫu sản phẩm tốt nhất.

 

Chú trọng trong khoản in bao bì

 

Khi bạn đến với Tâm Thanh bạn sẽ được tư vấn làm sao để thiết kế, in bao bì phù hợp nhất. Chuyên nghiệp từ hình ảnh đến thương hiệu. Sắp xếp thông tin sản phẩm cho hài hòa nhất. Chỉnh sửa bản thiết kế đến bao giờ bạn hài lòng thì mới tiến hành in bao bì. Quy trình in ấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lâu năm cùng dàn máy móc cũng như áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. 

tư vấn làm sao để thiết kế, in bao bì phù hợp nhất

Tâm Thanh in và thiết kế tất cả các loại bao bì, từ bao bì bằng gỗ, nhựa, thủy tinh, giấy. 

Hãy liên hệ với chúng tôi, yêu cầu của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và sớm nhất. 

Xem thêm: Nguyên tắc giúp thiết kế bao bì trở lên bắt mắt

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

VPĐD: P809 - CT9B - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội 

Nhà máy PP Dệt: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy Phức Hợp: Xóm Bãi - Uy Nỗ - Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại: 0243.874.6450                    Fax: 0243.874.4909

Email: tamthanhbaobi@gmail.com / bussiness@tamthanh.com.vn

Website: http://www.baobitamthanh.vn / http://www.tamthanh.com.vn

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan