Bao bì Tâm Thành

Quy trình in Bao bì phân bón tại Tâm Thành

26 tháng 11 2018
Ngô Thanh Hương

Tâm Thành  là một công ty chuyên sản xuất, thiết kế và cung cấp các mẫu bao bì đựng phân bón với mẫu mã đa dạng, đẹp, chất lượng đảm bảo. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, in ấn bao bì phân bón, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, đầy sáng tạo, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Cũng như hệ thống cơ sở vật chất, máy móc trang bị hiện đại. Nếu như bạn vẫn đang tò mò không biết quy trình in bao bì phân bón tại Tâm Thành diễn ra như thế nào, thì cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bao bì đựng phân bón

BAO BÌ PHÂN BÓN HỖN HỢP NPK SAO VÀNG NHẬT LONG 8888

Bao bì phân bón là bao bì được dùng để đựng các loại phân bón vô cơ và phân bón hữu cơ. Chúng được sử dụng nhằm bảo vệ cho phân bón được chúa đựng bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng chịu được lực va đập mạnh.

Chất liệu dùng để sản xuất bao bì đựng phân bón luôn được qua kiểm duyệt, nhằm đảm bảo chất lượng của phân bón không bị ẩm mốc, hỏng. Tùy theo nhu cầu của nhà sản xuất phân bón, chúng tôi sẽ thiết kế những loại túi bao bì  phù hợp với giá bao bì phân bón phù hợp với nhu cầu của sản phẩm nhất.

Hiện nay, bao bì Tâm Thành đã và đang cung cấp rất nhiều loại bao bì phân bón, vỏ bao bì phân bón ra thị trường như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. cho các công ty sản xuất phân bón lớn. Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước.

BAO BÌ PHÂN BÓN VI SINH VẬT CHỨC NĂNG 25Kg

Quy trình sản xuất bao bì đựng phân bón 

Công đoạn 1 :

Bao bì đựng phân bón được in theo công nghệ in ống đồng.

Công đoạn 2:

Tráng ghép ( BOPP) của bao bì phân bón được ghép chung với nguyên liệu vải (PP) để tạo ra bán thành phẩm tại công đoạn thứ 2 ( Trong đó PP có tác dụng chịu được sức căng của sản phẩm khi đóng phân bón vào bao, BOPP có tác dụng tạo ra hình ảnh, thương hiệu, logo, tên sản phẩm chất lượng cho sản phẩm bao bì)

Công đoạn 3:

Cắt – Dán cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang giai đoạn cắt dán tạo ra hình thư như bao 25kg, 50kg…

Công đoạn 4:

Sản phẩm sẽ được may 1 đầu và đóng gói đúng quy cách khi giao cho khách.

In bao bì phân bón với công nghệ hiện đại

In bao bì phân bón  với 7 màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt. Khả năng chống oxy và hơi nước của bao bì rất tốt, bao bì có thể chịu được ở nơi nhiệt độ thấp, bảo quản sản phẩm bên trong tốt phù hợp với tiêu chuẩn bao bì phân bón phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao. Tâm Thành sử dụng công nghệ in bao bì hiện đại, từ cách thiết kế mẫu mã in túi  phân bón đến cách phối màu đều nhằm đảm bảo sản phẩm khi được in ra đều thể hiện được tên thương hiệu khách hàng, có sự phối hợp hài hòa giữa hình và chữ.

In bao bì phân bón  với 7 màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại

Xem thêm: Lý do khiết thiết kế bao bì của bạn thất bại

Trên đây là quy trình in bao bì phân bón của Tâm Thành, mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đọc đang muốn tìm hiểu về quy trình in và thiết kế bao bì.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH

VPĐD: P809 - CT9B - KĐT Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội 

Nhà máy PP Dệt: Ngọc Động - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy Phức Hợp: Xóm Bãi - Uy Nỗ - Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại: 0243.874.6450                    Fax: 0243.874.4909

Email: tamthanhbaobi@gmail.com / bussiness@tamthanh.com.vn

Website: http://www.baobitamthanh.vn / http://www.tamthanh.com.vn

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan