Bao bì Tâm Thành

NHỮNG TÍNH NĂNG CÓ CỦA BAO BÌ GIỐNG CÂY TRỒNG

06 tháng 06 2024
Ngô Thanh Hương

Hạt giống một trong những thành phần không thể thiếu trong sản xuất nông ghiệp đặc biết đối với người nông dân. Là một trong những sản phẩm cần các yếu tố đặc thù khi được đựng trong bao bì giống cây trồng.

Bao bì giống cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Bao Bì Giống Cây Trồng

Bởi vì hạt giống khá nhạy cảm với những yếu tố môi trường bên ngoài, chúng cần phải được bảo quản thật tốt và đúng cách. Nhưng để có một hạt giống tốt, chất lượng cho năng xuất cao trong nông sản, giúp cây hình thành phát triên tốt tránh được các bệnh.

Bao Bì Giống Cây Trồng

Thì đối với việc bảo quản hạt giống sao cho có thể giữ nguyên được chất lượng luôn được các nhà sản xuất hạt giống cũng như người dân luôn được chú trọng ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc lựa chọn được bao bì giống cây trồng làm sao để bảo quản tốt nguyên vẹn hạt giống tốt nhất.

Đồng thời vẫn phải thu hút được được khách hàng đến với sản phẩm bên trong bao bì thì Tâm Thành chúng tôi là Công Ty CP công nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm bao bì uy tín, chất lượng giá thành hợp lý tự tin đáp ứng được những nhu cầu của người dân mong muốn.

Bao Bì Giống Cây Trồng

Vậy để có thể lựa chọn được một mẫu bao bì đựng hạt giống phù hợp với sản phẩm của bạn thì bao bì cần phải có những tính năng gì?

  • Khác với những loại sản phẩm khác hạt giống dễ dàng bị hư hỏng dao các yếu tố bên ngoài môi trường xunh quanh nên nó cần được bảo quản trong những bao bì đảm bảo chất lượng.

  • Không chỉ có những chức năng thông thường của một sản phẩm bao bì đựng giống cây trồng nó phải có tác dụng chống ẩm mốc, vi sinh vật hay ánh nắng cảu mặt trời chiếu trực tiếp, tránh làm hạt giống bị tổn thương.

  • Không chỉ có tác dụng chống ẩm, sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng của mặt trời chiếu trực tiếp vào hạt giống tránh bị bong tróc hay biến dạng. Thay vào đó sản phẩm bao bì giống cây trồng còn giúp người dân có thể phân biệt được nững sản phẩm chính hẵng của các doanh nghiệp hay hàng nhái đang được dựng lại bày bán tràn lan trên thị trường.

  • Những sản phẩm tốt được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng chắc chắn sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp sản xuất hạt giống. Thông qua việc thiết kế những mẫu bao bì đựng hạt giống đẹp mắt, ấn tượng gây chú ý cho khách hàng như vậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhớ và gây ấn tượng  cho khách hàng để khách hàng nhận diện và sử dụng sản phẩm mình.

bao bì hạt giống

  • Bao bì đựng hạt giống phải bền chắc, chống chịu được va đập tốt, giúp cho việc vận chuyển và bảo quản trở nên dễ dàng hơn và tiết kiện chi phí hơn. Bao bì giống cây thường sẽ có lớp túi PE bên trong cần phải có độ dày nhất định do bản thân hạt giống đã có những đầu nhọn và cạnh sắc để tránh bị thủng.

sản xuất bao bì giống cây trồng

Vì vậy một sản phẩm bao bì nổi bật và có được những chức năng như vậy phải kết hợp nhiều lớp vật liệu với nhau. Và mỗi lớp sẽ đáp ứng những chức năng riêng đảm bảo mang lại ưu điểm nhất giúp kích thích khách hàng mua hàng và tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Và đối với Tâm Thành cũng vậy cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thông tin xem thêm tại https://baobitamthanh.vn/  với nhiều mẫu mã bao bì giống cây trồng nổi bật mà không kém chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TÂM THÀNH
Liên hệ: 0988.827.237 (MS. HƯƠNG)

Trực 8h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian từ 8h - 17h30 Hỗ trợ ngoài giờ hành chính và chủ nhật.

THÔNG TIN CÔNG TY
VP: NGÁCH 66/28, Thôn Ngọc Động, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

NH SX: NGÁCH 66/28, Thôn Ngọc Động, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

Dựa và đặc điểm cấu tạo và định nghĩa trên chúng ta có thể thấy được những điểm khác cơ bản của hai loại bao bì. Bao bì phức hợp thì được ghép từ nhiều màn còn bao bì nhựa thì không.

Do ghép từ nhiều màn, mỗi màn có một hoặc nhiều đặc tính nên bao bì mềm phức hợp có đủ các đặc tính tốt. Gần như nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng, tối ưu hơn bao bì nhựa. Tuy nhiên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn, sản xuất phức tạp hơn,... 

Xem thêm : Quy trình sản xuất bao bì chất lượng tại Tâm Thành

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn nên chọn loại bao bì thích hợp cho mình. Hãy liên hệ với Bao Bì Tâm Thành để nhận được tư vấn miễn phí về việc sản xuất in ấn bao bì. Công ty sẵn sàng đáp ứng các như cầu về bao bì cam kết chất lượng và giá thành mềm nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay

Tin liên quan