Bao bì Tâm Thành

Công ty in bao bì uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

16 tháng 07 2018
Ngô Thanh Hương

In bao bì có lẽ là một trong những việc đầu tiên cần thực hiện trong quá trình cho ra mắt sản phẩm mới. Có rất nhiều công ty in bao bì hiện nay tuy vậy để tìm được một đơn vị, đối tác như ý uy tín và thực sự có tâm với nghề là điều rất khó.

Tìm công ty in bao bì uy tín ở đâu?

Bao bì giá tốt

Trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt như hiện nay một sản phẩm tốt là chưa đủ để thu hút được khách hàng sử dụng. Nếu bạn không có một chiến lược quảng bá tốt, những biện pháp marketing hiệu quả thì dù sản phẩm của bạn tốt đến đâu cũng không được khách hàng chú ý đến. 

Với nhiều công ty luôn cho rằng chất lượng là số 1, là yếu tốt tiên quyết để tạo nên sự thành công của 1 sản phẩm. Đúng nhưng chưa đủ ! Bạn cần phải biết vận dụng và kết hợp các biện pháp quảng cáo truyền thông! Sản phẩm của bạn là sản phẩm mới rất tốt, sản phẩm đi đầu trong lĩnh vực nhưng nếu khâu truyền thông kém thì thử hỏi có ai biết đến sản phẩm của bạn. Và thử hỏi có bao nhiêu người dám bỏ qua các sản phẩm mà họ đang dùng để chuyển sang sản phẩm mới của bạn dù cho sản phẩm có bạn có chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Có rất nhiều các biện pháp quảng cáo truyền thông hiện nay nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ không đề cập đến những biện pháp này. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được hơn về biện pháp truyền thông rất cổ điển nhưng hiệu quả cực kỳ to lớn đó chính là những chiếc bao bì.

Công ty in bao bì hà nội

In bao bì là một khâu cực kỳ quan trọng góp phần vào sự thành công của sản phẩm. Trong mỗi chiếc bao bì có hàm chứa được thông điệp của nhà sản phẩm, thông điệp hình ảnh cho sản phẩm. Và theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu, hình ảnh bên ngoài sản phẩm đóng góp đến 70% quyết định mua hàng của người tiêu dùng, tiếp theo là đến thương hiệu và thành phần, chất lượng bên trong. Bởi trước khi mua về họ sẽ không thực sự biết được chất lượng sản phẩm của bạn như thế nào. Chất lượng sản phẩm sẽ giúp khách hàng quay lại lần tiếp theo, nhưng lần đầu tiên sử dụng sẽ dựa vào cảm quan của khách hàng khi khi nhìn vào sản phẩm.

Với nhiều vết xe đổ của nhiều hãng, công ty có tiếng trên thế giới về sự coi thường hình ảnh thương hiệu trên bao bì. Các doanh nghiệp hãy tự rút ra các bài học cho chính mình để tránh lặp lại những vết xe đổ trên.

In bao bì ở đâu

Xem thêm: Bài học rút ra từ thất bại trong thiết kế bao bì của Tropicana

Khi đã xác định được vai trò và tầm quan trọng của những chiếc vỏ ngoài bì, việc tiếp theo là cần xác định được các đối tác công ty in bao bì uy tín. Bao bì Tâm Thành là một trong những đơn vị mà quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào những dịch vụ của chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của chúng tôi. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn phải trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ về chất lượng để đảm bảo rằng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tâm Thành với xưởng, nhà máy sản xuất quy mô cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi chuyên sản xuất - kinh doanh và in ấn các sản phẩm Bao bì như Bao bì PP dệt, Bao bì Màng ghép phức hợp, Bao bì Ghép giấy Kraft, Bao bì Màng đơn LDPE, HDPE, Túi Xốp.... Bao JUMBO Bag, ,v.v....

Nếu bạn có nhu cầu in bao bì cho sản phẩm của mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường dây HOTLINE:  0913.481.898. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và cho bạn những báo giá tốt nhất.

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Công ty TNHH Phaco Trả lời

18/07/2018

Tâm Thành một đối tác tuyệt vời.

Tin liên quan